Đọ màn hình Samsung Galaxy Note 4 Và IPhone 6 Plus

chức năng tốt nhất của một chiếc máy ở độ phân giải này phải kể đến màn hình cảm ứng. Samsung Galaxy Note 2 có màn hiển thị hiển thị khổng lồ 5.5 inch, tăng 0.2 inch so với version đầu của nó.

Màn hiển thị Quad HD kĩ thuật AMOLED của Samsung có thể khiến người sử dụng ngỡ ngàng với màu sắc rực rỡ, góc nhìn cực kỳ rộng. Kích thước khủng sẽ khiến các pixel biến mất hoàn toàn, vì hình ảnh gần như không bao giờ phân mảnh. Thay màn hình samsung galaxy note 2 trong khi nhận xét tại chỗ Note 4 và LG G3, các BTV của The Verge đưa ra nhận định rằng, màn hình cảm ứng của phablet Samsung sáng hơn, rực rỡ hơn mẫu LG đầu bảng của năm nay, dù cả 2 sản phẩm đều có độ phân giải 2560 x 1440 pixel.

Tùy thuộc vào thị trường, Note 4 sẽ sử dụng Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433. Cả 2 đều là những dòng vi xử lý tuyệt đỉnh trên thị trường hiện nay. Dung lượng RAM vẫn gửi []thay thế màn hiển thị note 4[] nguyên ở mức 3GB. Note 4 được cài đặt sẵn Android 4.4 KitKat. Bởi vậy, mẫu phablet đầu bảng năm 2014 của Samsung có khả năng sử dụng một cách mượt mà tối đa có thể.

Giao diện của Note 4 cũng đã được Samsung đổi mới theo ngôn ngữ design Material design của Android L. Các tính năng đa nhiệm độc đáo dành riêng cho máy Samsung như chia đôi màn hình cảm ứng vẫn có mặt. Với cảm biến đo nhịp tim, Samsung cũng đã update ứng dụng S Health trên Note 4.


Thiết kế của S Pen gần như không thay thế đổi, với nút bấm nằm trên 1 đầu bút. Thân bút mỏng hơn và có thêm một số đường viền để người dùng có khả năng cầm một giải pháp đảm bảo. S Pen vẫn gửi nguyên các chức năng cũ và được trang bị thêm khả năng viết ghi chú ngay trên màn hiển thị chủ.

Tính năng Snap Note của Samsung sẽ quét tìm các vật thể quý khách đặt trước camera để đọc tất cả chữ viết và chụp các bức ảnh. Bút màn cảm ứng S Pen cũng được thêm tính năng giá thay màn hình samsung note 2 "chuột smartphone tính" để người sử dụng kéo và click không khác gì trên laptop. Độ nhạy của S Pen tăng xuất xứ 1024 lên 2048; đầu bút được tăng độ dày cho cảm giác dễ chịu hơn.

Tóm lại, Galaxy Note 4 là một model đã được cải thiện đúng hướng: Samsung không hề thay đổi các công thức thành công trên các thế hệ phablet trước, nhưng toàn bộ các vấn đề trầm trọng về design và phần mềm đều đã được giải quyết. Sự góp mặt của các cảm biến vân tay và nhịp tim sẽ giúp Note 4 trở nên hữu dụng hơn, khi bút S Pen hữu dụng cùng chức năng đa nhiệm của dòng Note vẫn là thế khủng độc đáo của Samsung trong sự liên kết tuyệt vời giữa thư giãn và công việc.

Trong khi mối đe dọa iPhone "phablet" đang tới gần, Galaxy Note 4 vẫn có đầy đủ sức khủng để giúp Samsung ngẩng cao đầu "tiếp đón" Apple tại sân nhà của mình. Tuy nhiên, đây mới thay màn hình note 2 chỉ là thu nhận định mới nhất mà chúng tôi tổng hợp xuất xứ các trang tin kĩ thuật, các đánh giá và nhận định chi tiết chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng đọc khi có sản phẩm trong tay.