1. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc.
  2. Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc samsung {thay mat kinh SamSung Note 3} của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
  3. Màn hình, cảm ứng thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
  4. Thay mặt kính note 3 lấy ngay
  5. Trung tâm sử dụng keo chuyên dụng riêng của nhà máy Samsung nên mặt kính thay sau giữ nguyên chất lượng như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.
  6. Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính) công ty làm lỗi màn, Istar cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
  7. Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính qua camera
  8. Bảo hành 12 tháng


Bạn sẽ không còn phải băn khoăn giữa các câu hỏi:

Thay mặt kính samsung note 3 tại hà nội ở đâu uy tín chất lương ?
Thay mặt kính note 3 giá bao nhiêu? Giá rẻ
Mặt kính galaxy note 3 thay xong có được mượt mà, đẹp đẽ như trước ?
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách, giúp mặt kính chiếc smartphone samsung note 3 trở lại đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng bị hỏng hóc, thay thế
Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3

nhận thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Sửa chữa thay thế mặt kính trực tiếp tại cửa hàng với công nghệ ép chân không.
Hiện nay, Samsung note 3 đã đươc rất nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên do không bảo quản tốt nên mặt kính galaxy note 3 của quý khách bị vênh, rạn nứt và bị rơi vỡ. Thay vì quý khách phải thay luôn cả bộ (màn hình + cảm ứng) thì nay với công nghệ cao cấp, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc bóc tách quý khách sẽ chỉ phải thay mặt kính ngoài với giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất.
áp dụng công nghệ ép tự động trong môi trường chân không, cùng với dàn máy móc hiện đại giúp cho smartphone của bạn nhanh chóng trở lại mượt mà, hiển thị đẹp đẽ.
cam kết khi thay mặt kính Galaxy Note 3