Là một trung tâm sửa chữa và unlock nổi tiếng trong giới công nghệ thông tin thì mỗi khi trên thị trường xuất hiện các phiên bản smartphone hay tablet mới là chỉ sau một thời gian ngắn là Vietfones mobile đã lập tức bẻ khóa, unlock thành công chúng.

Galaxy s6 edge plus được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2015 một phần phô diễn tài năng xuất chúng của các kỹ sư Samsung, một phần nhằm phủ đầu chiếc Iphone 6s plus sắp được ra mắt của Apple. Chiếc smartphone màn hình cong 2 cạnh này được ví là phiên bản phóng to của chiếc S6 Edge hiện tại. Smartphone cao cấp của Samsung sử dụng màn hình hiển thị 5,7 inch, lớn hơn 0,6 inch so với S6 Edge. Theo đó, kích thước tổng thể dài, rộng, dày của máy lần lượt là 154,4 x 75,7 x 6,9 (mm). Ngoài ra, Galaxy S6 Edge Plus còn được trang bị pin dung lượng 3.000 mAh, tăng thêm 400 mAh. Samsung Galaxy S6 Edge Plus sở hữu bộ vi xử lý Exynos 7420 SoC, cùng 4 GB RAM chuẩn LPDDR 4. Người dùng có thể tuỳ chọn các phiên bản bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB và 128 GB tùy theo mức giá và hợp đồng của các nhà mạng.

Ngay sau khi phủ sóng, chú dế s6 edge plus này đã lộ diện hàng loạt với các tên gọi khác nhau theo từng khu vực thị trường:

- Samsung s6 edge plus G928A nhà mạng AT&T
- Samsung s6 edge plus G928T nhà mạng T-mobile
- Samsung s6 edge plus G928P nhà mạng Sprint
- Samsung s6 edge plus G928V nhà mạng Verizon
- Samsung s6 edge plus G928C
- Samsung s6 edge plus G928I nhà mạng Nhật Bản
- Samsung s6 edge plus G928W8 nhà mạng Rogers
- Samsung s6 edge plus G928U
- Samsung s6 edge plus G928F nhà mạng T-mobile Séc
- Samsung s6 edge plus G928D nhà mạng Docomo

Từ thời những chiếc galaxy Note 3 thì tại thị trường châu Âu như Anh, Pháp, đức, séc, rumani, tiệp khắc, hungari các nhà mạng như O2, Vodafone, Bell, SFR, Orange đều không khóa mạng tại các nước thuộc khối liên minh châu âu. Điều này có nghĩa là bạn mua máy tại Anh (UK) thì hoàn toàn có thể sử dụng tại Pháp mà không cần phải mất phí. Thế nhưng nếu bạn về Việt Nam hay sang Mỹ thì lại khác, lúc này bạn sẽ phải trả phí unlock simlock chứ không được miễn phí region lock nữa.


Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc s6 edge plus xách tay từ Châu Âu với mã SM-G928F thì đừng quá lo lắng. Bạn có thể liên hệ Vietfones mobile để unlock samsung galaxy s6 edge plus g928f lấy ngay trong ít phút và với giá rẻ nhất toàn quốc. Sau khi được bẻ khóa, máy của bạn sẽ nhận tất cả các sim tại Việt Nam và sử dụng tốt trên toàn thế giới một cách vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa mạng lại. Điều này có nghĩa là kể cả bạn mang lại sang Đức, Pháp, UK hay sang Mỹ, Nhật Bản thì chỉ cần mua một chiếc sim của nước đó và vi vu nghe gọi.

Ngoài ra các bạn còn có thể liên hệ chúng tôi để sử dụng các dịch vụ sau:

- Chuyên sửa chữa và thay màn hình cho điện thoại Samsung galaxy s6 edge plus
- Chuyên sửa lỗi fix lỗi máy khởi động bị treo logo Samsung galaxy s6 edge plus
- Chúng tôi cũng chuyên sửa lỗi fix lỗi mất wifi mất âm thanh định vị nfc của Samsung galaxy s6 edge plus
- Chuyên sửa lỗi fix lỗi mất boot không khởi động lên được phải repair boot, hoặc máy bị brick cho Samsung s6 edge plus
- Cài tiếng việt Samsung galaxy s6 edge plus
- Các dịch vụ thay thế: Thay pin, thay loa mic, thay cổng usb, thay ổ sim khe sim, camera.
- Xóa account Samsung (Samsung Activation Lock) do reset máy, sửa lỗi xác minh tài khoản của bạn samsung galaxy s6 edge.

View more random threads: