Ốp lưng Zenfone Selfie ZD551KL LT Armor Special thiết kế chống sốc hầm hố, có chân chống.- Thiết kế với 1 phong cách chống sốc siêu bảo vệ máy với lớp cao su cực dầy và lớp nhựa cứng PC hầm hố.
+ Với lớp cao su bên trong, với khả năng chống sốc tuyệt đối, ôm lấy toàn bộ thân máy và viền máy, bạn hoàn toàn yên tâm không gì có thể làm xước lưng và viền máy của bạn được.
+ Cùng với lớp nhựa cứng PC bên ngoài ốp chặt phần cao su phía trong, tạo nên một sự cứng cáp tuyệt đối, có rơi rớt máy cũng không lo ốp lưng bị bung ra.
- Phần nắp lưng tạo nên cá tính hầm hố đặc biệt, với với những ô chữ nhật cực dầy giống như biểu tượng dâu đen trên những chiếc Blackberry.
- Phía giữa lưng có thêm 1 cái chân chống bạn có thể dựng xem Video hay lướt web cực kỳ tiện lợi và cứng cáp.
- phía trước làm nhô cao hơn hẳn màn hình hiển thị 1mm, bảo vệ cho màn hình hiển thị khỏi xước sát cực tốt
- Các phím bấm được làm nhô ra, bám thật thuận tiện, bảo vệ luôn cho những phím bấm bên trong không bị xước sát.
- Ốp lưng Zenfone Selfie LT Armor được làm nhô ở giữa và hơi thoải về xung khá thân thiện với bàn tay, cầm nắm thât thuận lợi và chắc.
- Đặc biệt không bám bẩn, cố định chắc chắn không bị bai hay rảo trong thời gian dùng dài, phần nhựa cứng PC cũng kỳ chắc chắn làm gẫy được quả là một khó khắn ( mẫu ốp lưng bền nhất cho Zenfone Selfie )

=> Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng khác biệt, cá tính, hầm hố + siêu bảo vệ máy thì không thể loại bỏ mẫu ốp lưng Zenfone 2 LT Armor Special

Ốp lưng LT Armor Special
Có 8 màu : Trắng, đen, đỏ, cam, xanh lá,xanh dương, tím, hồng

- Gọi ngay 0944.855.345 để được chuyển hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
- Để được chuyển hàng thu tiền tại nhà toàn quốc, kích vào nút đặt mua điền đầy đủ thông tin - Lê Tưởng sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất và chuyển hàng tới bạn.
Xem thêm:

Xem chi tiết video và hình ảnh ốp lưng Zenfone Selfie LT Armor Special, chống sốc, hầm hố.