Iphone 5 là chiếc smartphone mà Apple đã quyết định thay đổi kích thước màn hình sau 5 năm trung thành với màn hình 3.5 inch. Với độ phân giải 1.236 x 640 pixel cho mật độ điểm ảnh tương tự iPhone 4S (326ppi), người dùng nhận được màn hình Retina với không gian hiển thị lớn hơn và phù hợp hơn khi thưởng thức phim qua màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, khả năng chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng được cải thiện khi độ nhiễu giảm đáng kể. Đó là nhờ công nghệ kết hợp điểm ảnh mà Apple rất tâm đắc. Khả năng chỉnh sửa ảnh qua điện thoại được hỗ trợ tốt nhờ hàng núi ứng dụng trên App Store, cũng như trình chỉnh sửa cài sẵn trên máy.

Thêm một nét mới là chế độ chụp Panorama, cho phép ghi hình với góc mở lên đến 240 độ và kích cỡ 28 Megapixel đầy ấn tượng. Camera còn cho phép quay phim 1080p Full HD, giúp nhận diện 10 khuôn mặt khác nhau và thoải mái chụp hình ngay khi đang quay phim.


Dịch vụ sửa chữa smartphone, tablet của Apple ngày nay đã khá phổ biến với rất nhiều cửa hàng trên thị trường thế nhưng để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín sửa chữa lấy ngay không phải chờ đợi, giá thành hợp lý và bảo hành chu đáo thì lại không phải dễ dàng gì. Nhất là khi thông tin các con sâu làm rầu nồi canh của dịch vụ sửa chữa ngày càng được báo chí đăng tải nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Chính vì vậy mà khi bạn có nhu cầu sửa iphone 5 lỗi hỏng camera trước mà bạn lại đang ở Hà Nội hoặc Sài Gòn thì hãy liên hệ với công ty TNHH Vietfones. Các chi nhánh của Vietfones mobile luôn được trang bị thiết bị hiện đại, nguồn linh kiện chính hãng có sẵn sẽ hỗ trợ khách hàng sửa iphone 5 nhanh chóng, tin cậy bảo đảm, với giá thành phải chăng tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành 92 Thái Hà, còn nếu ở Tp HCM thì qua 58 Nguyễn Tri Phương, P6, Quận 5 để thay camera iPhone 5 với quy trình chất lượng và giá cả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa.
(A.Quý – 0966 418 698) – (A.Luật – 0904 05 11 08 – 0902 160 504)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5.
(C.Nhung – 0933 012 315)