Phong cách thiết kế trẻ đẹp với bộ vỏ có nhiều màu sắc kèm theo cách cạnh vuông vức của Nokia X tiếp tục có được thể hiện bên trên Nokia X2, tuy vậy bạn sẽ trông thấy liệu rằng thiết bị hiện đại này đã và đang có được phủ một lớp nhựa bóng mở tương tự như có rất nhiều kiểu mobile Asha và cũng nhằm tăng lên thêm nét cá nhân cho bản thân mình. Quan điểm chỉ một nút cảm ứng điện dung đấy là đủ cũng đã và đang thay đổi lúc mà 1 phím Home đã đã được bổ xung bên lề phím Back ngay từ phía dưới màn hình.
Màn hình máy hiển thị cùng với bộ xử lý

Nokia X2 có màn hình 4.3 inch ClearBlack LCD cùng vơi độ phân giải màn hình 480 × 800 px và có thể mật độ điểm ảnh đó là 217 ppi. Màn hình máy hiển thị này có khả năng chống xước với cũng sẽ có tính chất gõ hai lần để đánh thức điện thoại. Trong khi đó, Nokia X rồi sẽ có màn hình máy 4 inch IPS LCD với độ phân giải tương đương vậy nhưng có mật độ điểm ảnh lên đến 233 ppi. Năng lực hiển thị ở trên cả hai thiết bị này đều tương đối tốt và chúng đều có thêm nữa cảm biến quan sát độ sáng bên ngoài tự động.

Tuy vậy nhưng với công nghệ hiển thị ClearBlack, Nokia X2 có hiển thị dưới ánh sáng mặt trời rất trực tiếp cùng với người sử dụng sẽ biến mất lo ngại đến lúc sử dụng vật liệu ở ngoài trời nữa.


Máy ảnh cùng với bộ nhớ bên trong

Đến khả năng nhiếp ảnh, Nokia X2 sẽ có máy ảnh 5 MP tại phía sau tốt hơn và đèn flash, chế độ tự động lấy nét và quay clip lên tới cấp độ HD720p. Ngoài ra, camera VGA ở mặt trước có được giúp ích máy thực hiện cuộc gọi video chất lượng sản phẩm tạm đồng ý cũng được. Trong khi đó Nokia X chỉ có là camera chính 3.15 MP và khả năng quay video 480p cùng với không có camera trước gây điều lớn với nhiều người mong muốn thực hiện rất nhiều cuộc gọi video.


Cả hai cái này đều rồi sẽ có 4 GB bộ nhớ ở trong thế nhưng có khả năng mở mang lên tới 32 GB cùng vơi sự viện trợ của 1 thẻ microSD. Vì đó, không có được sự khác biệt đến ngành nghề này.

Pin cùng với đặc điểm

Pin 1.800 mAh bên trong X2 có được cung cấp lên đến 552 giờ chờ đợi, 13 giờ lướt web cùng vơi WIFI và 86 giờ chơi nhạc trong khi đó pin 1500 mAH của Nokia X cấp phép chờ đợi chỉ tầm 408 tiếng, 10 h 30 phút duyệt web bằng MẠNG, với nghe nhạc chỉ 26 h.

Pin Nokia X2 lớn hơn

Về ứng dụng, Nokia X chạy ở trên Android 4.1.2 Jelly Bean cùng vơi giao diện AOSP của Nokia. Còn Nokia X2 cũng dựa trên giao diện AOSP đó tuy vậy chạy ở tại phiên bản Android 4.3 Jelly Bean mới hơn. Ngoài ra, Nokia X2 cũng đã nhận được miễn chi phí 15 GB khoảng không lưu trữ phía trên OneDrive.


Cả hai vật dụng này đều có thể tính năng Fastlane, HERE Maps, MixRadio với rất nhiều ứng dụng mạng xã hội độc đáo ví dụ như Line, WeChat, Facebook, công nghệ Nokia Glance cũng hiện diện ở trên cả hai điện thoại.

Thế khi các bạn vô tình làm hư hỏng hoặc là bể màn hình cảm ứng của điện thoại thì nên làm như thế nào? Nên phải xử lý thế nào để tránh hư hại tới nhiều bộ phận khác cùng với đưa máy về vận hành như thường ngày? Có được vậy nên khám phá về có rất nhiều dịch vụ: thay màn hình nokia x2 hoặc là không?

Hãy liên hệ ngay và trung tâm chuyên: thay màn hình nokia lumia chính hãng chúng tôi để có được trông nom tận tình nhất!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11