Nokia X2 vẫn mang lại hình dạng giống với chiếc X đời đầu, thế nhưng vỏ máy khác biệt ngay phía vẻ bên ngoài. Trong lúc Nokia X sử dụng lớp vỏ nhựa đặc thì vỏ của X2 lại có được 2 lớp. Lớp vỏ ở trong bên ngoài khiến máy bóng bẩy, màu sắc đẹp hơn. Tuy nhiên lớp vỏ bóng của X2 sẽ có nhược điểm là tương đối bám vân tay.Đánh giá Nokia X2

Máy có thêm nữa thiết kế vuông vắn, dù vậy nhưng kích thước nhỏ gọn vậy nên không đem cảm giác khó chịu tới khi cầm ở trên bàn tay. Máy có là ba nút cứng ở tại cạnh phải, có tăng/giảm âm lượng và nút nguồn. Nhiều nút này đều có kích thước lớn, dễ dàng bấm. Cổng MicroUSB với giắc cắm tai nghe 3.5 đều được đặt ở địa điểm đỉnh máy.

Ở tại mặt trước, ít khó khăn nhận thấy được bên cạnh nút Back thì Nokia X2 còn được bổ sung nút Home (quay về màn hình máy chính). Bởi vì có là thêm vào nút này cho nên chức năng của nút Back cũng rồi sẽ có một tí biến đổi: khi giữ lại nút này, thay tại đi ra màn hình chính giống như Nokia X, X2 sẽ mở ra danh sách ứng dụng chạy đa nhiệm.

Nokia X2 có được tháo nắp lưng ra dùng để thay pin và SIM, thẻ nhớ. Dùng để mở nắp lưng này, bạn sẽ có cần phải khởi đầu từ vị trí góc dưới của máy. Tại mặt sau, bên lề camera chính chính là đèn flash trợ sáng. Đó là tính chất không có ở trên chiếc Nokia X và X+.

Nokia X2 đấy là mobile giá hợp lý, hướng đến các người dùng trẻ cho vậy nên có thêm nữa thiết kế trẻ trung, cá tính đặc trưng của dòng điện thoại Nokia X. Tuy vậy thiết kế này sẽ có hơi quá có màu sắc với số nhiều người sử dụng.Màn hình

Màn hình của Nokia X2 rồi sẽ có kích thước 4.3 inch, lớn quá một tẹo với Nokia X, tuy vậy vẫn giữ nguyên độ phân giải 800 x 480. Tuy vậy điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại màn hình máy này là độ sáng cùng với năng lực hiển thị gam màu sắc đẹp. Màn hình của X2 đạt độ sáng kề 420 nit, đó là cấp độ tương đối cao với màn hình LCD, nhất đấy là cùng vơi máy giá hợp lý. Giả dụ có màu sắc phía trên chiếc Nokia X hơi nhạt thì gam màu sắc ở X2 hiển thị xinh tươi hơn có rất nhiều.

Thế đến lúc các bạn vô tình làm hư hỏng hay bể màn hình cảm ứng của điện thoại thì nên làm ra làm sao? Cần phải xử lý như thế nào nhằm tránh hư hại tới các bộ phận khác và đưa máy về làm việc như là thường ngày? Có nên tìm hiểu về các dịch vụ: thay màn hình nokia x2 chính hãng hay không?

Hãy liên hệ ngay với trung tâm chuyên: thay mặt kính nokia lumia chúng tôi nhằm có được chăm sóc hết mình nhất!

Góc nhìn màn hình của X2 cũng rất là tốt, đến lúc nhìn máy tại góc lệch thì có màu dung nhan không bị hoán đổi rất nhiều. Màn hình máy của máy cũng có thể được trang bị lớp phủ chống lóa ClearBlack, tại vậy vẫn hiển thị tốt đến khi dùng ở bên ngoài trời. Đấy là 1 ích lợi vô cùng lớn của X2 đến khi với có nhiều mobile giá cực rẻ cùng tầm.

Tới khi ứng dụng qúa trình nhận xét màn hình máy của VnReview và chiếc Nokia X2, chúng tôi nhận thấy được máy thể hiện kỹ năng tái tạo có màu sắc khá tốt, cùng vơi độ lệch màu cơ bản nhất với không cơ bản đều ở cột mốc tương đối so với có nhiều mobile giá cạnh tranh.

Bảng kết quả đo chất lượng sản phẩm màn hình máy của Nokia X2 với vài hàng hóa cạnh tranh

Kỹ năng hiển thị những có màu cơ bản nhất: dãy ở trên chính là có nhiều gam màu máy hiển thị cùng với bởi ít hơn đó là nhiều gam màu đủ tiêu chuẩn.


Năng lực hiển thị thang gam màu xám: ở trên đó là có nhiều màu máy hiển thị với từ thấp hơn chính là nhiều màu tiêu chuẩn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11