Điện thoại lumia X2 đấy là thiết kế được tân tiến của dòng điện thoại Nokia X, máy hoạt động trên hệ điều hành Android trên RAM 1G, màn hình 4.3 inch, camera 5MP hỗ trợ đèn Flash, hỗ trợ 2 sim 2 sóng giúp người dùng có thể nhiều thưởng thức hấp dẫn. thời lượng pin đạt tới 1800mAH, người dùng sẽ được không phải quá lo lắng về lượng pin ko đủ dùng trong ngày đấy.Tuy như vậy lúc sử dụng người dùng rồi sẽ có có rất nhiều cảnh huống không may mắn ko xử lí kịp lúc sẽ làm màn hình máy có nguy cơ bị hư hỏng. Ở trong tình trạng chẳng thể giải quyết cũng được người dùng cần có thay màn hình nokia lumia tại tphcm dùng để bảo đảm máy vẫn làm việc tốt. Đừng lo ngại nhiều, hãy tới với chúng tôi để đạt được tham vấn nhiệt liệt cùng với tìm tòi ra giải pháp hữu ích cho chiếc điện thoại của mình. Chúng tôi bảo đảm sẽ đem dịch vụ hàng đầu đến người sử dụng, từ chất lượng dịch vụ giành cho tới giá thành sản phẩm.

Màn hình Nokia X2 lỗi:

Trong quá trình dùng quý khách hàng thường vấp phải vài việc tạo nên lỗi màn hình máy cảm ứng giống như:

- Nứt màn hình máy Nokia X2.
- Mặt kính cảm ứng Nokia X2 bị rơi vỡ.
- Màn hình máy Nokia X2 bị sọc.
- Cảm ứng Nokia X2 bị loạn.
- Màn hình máy Nokia X2 ko hiển thị chỉ còn màu đen.
- Phím cảm ứng: home, back, menu Nokia X2 không còn hoạt động
- Màn hình máy cảm ứng Nokia X2 bị nhòe có màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình máy, bị tối hoặc là mất đèn nền, bật không lên màn hình.


Trên là có nhiều vẫn đề không ước muốn với chiếc mobile Nokia X2 của quý khách hàng. Biện pháp được đưa ra là thay màn hình Nokia X2 để thiết bị của chính bạn có thể tiếp tục làm việc. Tới khi Nokia X2 xảy ra lỗi bạn nên mang tới Viettopcare nhằm được đánh giá cùng với xác thực nguyên do, đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng.

Trung tâm Viettopcare cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình, mặt kinh cảm ứng giành cho Nokia X2 cùng với những hình dáng khác của rất nhiều hãng trên thị trường Việt Nam như là Samsung galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO,..... Lúc thay màn hình nokia x2 tại tphcm công ty dùng nhiều vật liệu với màn hình nhập chính hãng về phối hợp cùng vơi những máy công nghiệp mà công ty hiện nay có thêm dùng để ép màn hình công nghệ hiện đại nhất đã đạt được đạt tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Tới khi dùng dịch vụ thay màn hình hoặc là thay màn hình Nokia X2 thì quý khách hoàn toàn yên tâm đó là chiếc Nokia X2 sẽ quay lại như lúc mới mua lúc đầu.Đội ngũ nhân viên luôn công tác nhằm thỏa mãn khách hàng rất nhanh cùng với chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. Việc bảo trì sẽ được công ty thực hiện chu đáo nhằm giúp máy không còn bụi và bọt ở trong màn hình, tới lúc máy còn chữ ký, mộc của tổ chức thì sẽ được bảo trì, doanh nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ có ưng ý lúc thay màn hình Nokia X2.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11