Nokia lumia 900, thiết kế mới lạ và phong thái cùng vơi thân điện thoại nguyên khối bằng polycarbonate với màn hình máy cảm ứng ClearBlack 4, 3 inch bằng chất liệu kính. Chụp ảnh rất đẹp và camera chính 8MP: có được ống kính quang học Carl Zeiss, đèn LED flash đôi và chức năng tự động lấy nét. Bên cạnh đó còn có được camera 1MP ở tại mặt trước để gọi điện clip.

Viettopcare chuyên tu sửa có nhiều loại smartphone, tablet khái quát và có nhiều dòng Lumia nói riêng. Và đầy đủ rất nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất thời nay, cùng đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho chính bạn sự an tâm tuyệt đối tới lúc đến và Viện dùng để sửa sang, lắp ráp hoặc là vấp bất kì sự cố nào về Nokia lumia 900. giá thay màn hình lumia.
Có nhiều lỗi thường hay mắc lúc cần dùng Nokia lumia 900:

+ Hư màn hình cảm ứng

Đấy là lỗi cảm ứng bị vỡ, bể, trầy xước, có thêm nữa điểm chết, cảm ứng bị liệt. Lỗi cảm ứng có thể là do lỗi phía nhà sản xuất hoặc là có thể hiện hữu đến lúc rơi nước, rơi vỡ mạnh hay là xúc tiếp với nhiệt độ cao. Cũng có thể tại lỗi chip điều khiển cảm ứng phía trên mainboard, hoặc do thời gian dùng lâu, tuổi thọ màn hình hạn chế cho nên có thể gây lỗi.

+ Hư màn hình LCD

Màn hình máy LCD bị bị nhiễu, sọc đen, trắng màn hình máy, không lên đèn màn hình… Nguyên nhân có được là do lỗi dây kết nối, lỗi chip xử lí, có thể tại vì nguồn không ổn định. Cần đã được kiểm tra nhằm tu sửa hoặc thay màn hình máy đổi mới.

Viettopcare từ lâu đã và đang đã được biết được đấy là 1 trong các trung tâm tôn tạo, chuyển sang linh kiện smartphone có nhiều loại rất uy tín hàng đầu tại TP.HỒ CHÍ MINH. Dịch vụ Thay màn hình lumia 900 của trung tâm được nhận định với chất lượng hàng đầu trong khu vực. Khi tới thay màn hình cảm ứng tại Viettopcare khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại. Bởi đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lúc thay mặt kính ở tại đây.giá màn hình lumia 900Quy trình Thay mặt kính nokia lumia 900:

Bước 1: Nhân viên test máy của chính bạn tổng thể và hướng dẫn quá trình Thay mặt kính điện thoại lumia 900 giành cho quý khách hàng.

Bước 2: Khi quý khách đồng ý, kĩ thuật bắt đầu mở máy dùng để bạn ký đối tượng vào những linh kiện ở trong máy giống như Pin, Main, Màn hình, Camera … sau đó nhân viên sẻ đưa màn hình máy vào phòng kĩ thuật nhằm bắt đầu quá trình Thay mặt kính nokia lumia 900.

Bước 3: Sau khi quy trình thay màn hình máy màn hình cảm ứng thành công nhân viên sẻ test lại tất cả màn hình gồm các: Màn hình, Cảm ứng, Màn hình cùng với một ít khả năng quang trọng của máy tiếp đó mới đưa lại giành cho khách hàng.

Bước 4: Quý khách Test lại thiết bị của mình lần cuối có chức năng và màn hình màn hình. Tới lúc chính bạn ưng ý lễ tân sẻ dán tem và ghi giấy bảo trì cùng với dán tặng bạn miến dáng bảo vệ màn hình cho hình dáng bạn sử dụng.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11