Tại thị trường Việt Nam, iPhone vẫn luôn là một thương hiệu rất nặng ký. Mặc dù trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện nhiều bom tấn như Galaxy S6, S6 Edge hay One M9, LG G4. Tuy nhiên, những sản phẩm iPhone vẫn luôn chiếm sự quan tâm của đông đảo người sử dụng. Đặc biệt là những mặt hàng xách tay, hoặc đã qua sử dụng.

Lần này, mẫu máy làm náo động thị trường lại tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ Apple. Lô hàng này bao gồm những chiếc iPhone 5S phiên bản trả bảo hành được Apple tân trang lại như mới.

Với nguồn gốc được xác thực, ngoại hình không khác gì hàng mới nhưng có mức giá rẻ hơn, người sử dụng thường có xu thế chọn hàng đổi bảo hành thay vì mua mới nếu có cơ hội. Tuy nhiên, do lượng hàng không thực sự dồi dào, nhiều người không thể mua được máy do nhu cầu của thị trường là quá lớn.

Và đối với những chiếc iphone 5s đã qua một thời gian sử dụng thì ngoài những lỗi chủ quan của người dùng vẫn còn có những lỗi bất khả kháng khiến Iphone bị mất rung, mất loa, hỏng wifi, mất sóng 3g... là hay gặp nhất.

>>>> Cách sửa iphone 5s lỗi nóng máy rất nhanh và cực kỳ hiệu quả.


Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết khi iphone 5, 5s bị lỗi kết nối 3G:

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy điện thoại iPhone 5s của bạn gặp lỗi kết nối 3G:

- Điện thoại báo không tìm thấy biểu tượng mạng hoặc không có kết nối mặc dù hoạt động qua wifi vẫn bình thường.

- Có biểu tượng 3G nhưng máy bảo không truy cập được hoặc có mạng nhưng rất yếu, thường xuyên bị đẩy ra;

Nguyên nhân iPhone 5, 5s hỏng 3G:

- Điện thoại iPhone 5, 5s của bạn chưa bật chức năng 3G.

- Sim 3G đang sử dụng bị lỗi.

Để kiểm tra bạn hãy lắp sim vào thiết bị khác và xem các thông báo sim có hoạt động bình thường hay không? Nếu sim vào mạng bình thường thì lỗi 3G do điện thoại của bạn.

- Tiến hành cài đặt và cấu hình mạng chưa đúng.

- Nơi bạn ở cách xa trạm 3G.

- Điện thoại iPhone 5s bị hỏng phần cứng.

- Quá trình sử dụng bạn vô tình làm máy bị rơi hoặc ngấm nước làm bộ dây anten và ổ sim bị hỏng; chip tín hiệu nhận 3G có vấn đề cũng sẽ gây lỗi 3G trên iPhone 5s.

- Xung đột phần mền hoặc hệ điều hành bạn đang sử dụng không còn phù hợp.

Khi gặp các hiện tượng lỗi sóng 3g mà sau khi đã xử lý bằng các cách thông thường như đổi sim khác, reset lại máy, chạy lại phần mềm mà vẫn không sửa iphone 5s lỗi sóng 3g thành công thì các bạn nên liên hệ tới một trong những trung tâm sửa điện thoai iphone, ipad uy tín như Vietfones mobile:

Hiện tại, ngoài dịch vụ sửa chữa Ipad thì Vietfones mobile cũng có cung cấp các dịch vụ sửa chữa iphone 5s tại Hà Nội và Tp HCM. Việc khắc phục tình trạng iPhone 5s lỗi sóng 3G hoặc sửa iphone 5s mất sóng 3G được diễn ra hàng ngày đối với đội ngũ kỹ thuật chuyên iPhone của chúng tôi. Linh kiện thay thế chính hãng Apple, kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm từ 2007. Chúng tôi đảm bảo hoàn tất dịch vụ sửa chữa iPhone 5s lỗi sóng 3g trong thời gian nhanh nhất.

Tùy theo từng lỗi về sóng mà có cách khắc phục khác nhau. Vì vậy khi gặp tình trạng mất sóng và đã thử khắc phục bằng mẹo mà không được thì tốt nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Quý: 0966418698 – Mr Thành : 0902 160 504 – Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315

Bình Thuận : 39 Lê Văn Phấn – Phường Phú Thủy – Phan Thiết
Mr Hà : 0978 43 43 93