Nokia Nokia lumia 800 rồi sẽ có thiết kế khác biệt

Hãng sản xuất điện thoại Nokia tăm tiếng ghi dấu sự trở lại thị trường với phông thiết kế khác lạ, đơn giản thế nhưng rất đẹp sang trọng. Đỉnh cao của thiết kế này đạt được kết tinh trong thiết bị tiên tiến nhất của hãng, smartphone Lumia 800. Thiết kế chủ yếu của lumia 800 đấy là dạng thanh vuông vắn với có nhiều cạnh được bo tròn. Nhờ vậy, cầm điện thoại trong tay vừa mang đến cảm giác chắc chắn vừa mềm mại thoải mái. Đó là thiết kế đặc sắc của Nokia, không hề sao chép lại từ phía bất kỳ hãng điện thoại nào khác do vậy chính bạn có khả năng tự tin khẳng định cá tính của mình; đặc biệt bạn có thể tuyển lựa màu sắc vỏ máy dựa trên ý thích của chính mình.
Lumia 800 cần sử dụng hệ điều hành tiên tiến nhất của ông lớn ứng dụng Microsoft: Windows Phone 7.5 (Mango). Windows Phone vốn đó là hệ điều hành đòi hỏi cấu hình phần cứng rất khỏe nhằm diễn đạt hết sức quyến rũ của chính bản thân. Điện thoại nokia lumia 800 có được coi chính là chiếc Window Phone hàng đầu chính đấy là nhờ ở cấu hình nổi trội của bản thân. Điện thoại lumia sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Scorpion tốc độ nhanh chậm 1.4 GHz với có thêm bộ nhớ RAM lên tới 512 MB. Bởi vì vậy, mọi thao tác cần dùng của bạn được phục vụ nhanh, hiển thị sáng khá đẹp với mượt mà.

Chiếc điện thoại thông minh Điện thoại nokia lumia 800 có được thiết kế thật phong thái cùng với thông minh. Kích thước của máy 61, 2 x 116, 5 x 12, 1 mm thật sự rất là mỏng. Khối lượng 142 g thêm vào phần mang tới cảm giác chắc chắn đến lúc bạn cầm trong tay. Màn hình máy cần dùng kính cường lực Gorilla bảo đảm thật tốt nét rất đẹp ở trong hiển thị phía công nghệ AMOLED.Điện thoại nokia lumia 800 có thêm màn hình sử dụng kính cường lực

Máy sử dụng công nghệ GPRS và EDGE có khả năng truy cập 3g thông qua mạng 2G. Nếu có ý muốn cần sử dụng 3G, thiết bị vẫn nhằm thỏa mãn thật tốt thông qua công nghệ HSDPA và HSUPA. Hơn nữa, thiết bị hoàn toàn phục vụ cũng được ý muốn dùng Internet của chính bạn. Thiết bị còn đạt được trang bị Nokia Maps giống như Bing Maps với chức năng định vị GPS. Lumia cũng tiếp nối truyền thông từ trước của Nokia tới khi tích hợp tính chất Radio FM với trình nghe nhạc thân thiện. Hơn nữa, nếu như bạn đấy là một người dùng Facebook, Twitter, LinkedIn thường xuyên thì Điện thoại lumia 800 đó là một chọn lọc cực kỳ thích đáng.


Bởi thế nên mỗi tới khi găp sự cố về vỡ bể màn hình lumia 800 thì chính bạn buộc phải chính là người sáng suốt để tìm thấy nơi có được dịch vụ: thay mặt kính cảm ứng lumia chất lượng để chiếc điện thoại của chính mình có được sự chăm chút hàng đầu.

Dung lượng bộ nhớ với thời lượng pin

Thiết bị có thể được tích hợp bộ nhớ bên trong lên đến 16 GB, một bộ nhớ thật sự rất là lớn! Hơn nữa, pin theo máy cho phép chính bạn đàm thoại tới 9 giờ liên tiếp, cùng với thời gian chờ đợi đến 335 giờ. Tất cả đấy là nhờ ở dung lượng 1450 mAh của thiết bị.

Liên hệ ngay với trung tâm dùng để được giải đáp thắc mắc rất nhanh nhất về thay mặt kính lumia 800 ra làm sao?

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11