Chiếc G4 được ra mắt vào tháng 4 vừa qua có lẽ là vẫn chưa đủ đối với LG, vào tháng 10 tới đây hãng sẽ giới thiệu một chiếc phablet mới, nhiều khả năng sẽ là LG G4 Note.

>>>> Sửa lg g4 lỗi phần mềm lấy ngay tại quận Đống Đa.

Khoảng nửa cuối năm nay LG sẽ giới thiệu thêm một chiếc điện thoại thuộc hàng siêu phẩm của mình sau LG G4, và Cho Juno, giám đốc của LG, trong một cuộc họp báo cũng cho biết chính xác thời gian cụ thể sẽ rơi vào ngày 10 tháng 10 tới đây.

Chúng ta vẫn chưa biết gì về chiếc điện thoại này, LG đã đưa những hình ảnh về một chiếc điện thoại lên TENNA. Theo như những hình ảnh này thì chiếc smartphone nhiều khả năng sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin tháo rời, tính năng lấy nét tự động bằng laser có thể sẽ được LG trang bị cho cả camera trước và sau.


Những hình ảnh mà LG gửi cho TENNA kiểm duyệt

Đây có thể là một chiếc phablet tương tự như dòng Note của đối thủ Samsung, tên của nó được nhiều người dự đoán sẽ là G4 Pro, G4 Note và G4 Script. Tuy nhiên, theo hình ảnh của TENNA thì ta không thấy được khe cắm bút cảm ứng.

Theo như nguồn tin hành lang thì chiếc điện thoại này không mang phải là một thiết bị quá cao cấp. LG cũng đã nói rằng sản phẩm mới của họ sẽ “Tốt hơn những chiếc điện thoại trong dòng G”, chứ không đã động gì đến những hãng khác. Một số tin đồn cùng với các hình ảnh của TENNA đã cho thấy rằng chiếc LG mới sẽ sẽ dụng thiết kế nhựa giả kim loại, vốn không thể so sánh về độ sang trọng và cao cấp với những đối thủ dùng chất liệu kim loại và kính.

Hiện tại đó là những gì chúng ta biết được về chiếc phablet của LG, để có thêm thông tin về nó thì phải chờ xem LG sẽ có kế hoạch gì cho tháng 10.

>>> Thông tin sửa lg g4 hàn quốc lỗi phần cứng có bảo hành chu đáo.

Nguồn: PhoneArena

View more random threads: