iPhone 5S hiện nay vẫn là một thiết bị cực hot trên thị trường, bởi nó đã áp dụng được những lợi ích thiết thực trong việc sử dụng và đáp ứng những nhu cầu tối ưu của con người hiện đại ngày nay. Chiếc điện thoại di động này ngày càng trở nên quan trọng hơn vi là công cụ liên lạc đắc lực, nay càng thông minh hơn với các ứng dụng hữu ích, mang tính hiệu quả cao.

Chính bởi lẽ đó mà iPhone 5S ngày càng chiếm được cảm tình và sự tin dùng của đông đảo đối tượng người tiêu dùng, trong đó, đặc biệt chính là giới trẻ, các thế hệ 8x, 9x, 10x… của chúng ta. Những tính năng nổi bật của iPhone 5S rất nhiều mà người dùng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ. Tuy nhiên, đối với iPhone 5S, những tính năng vượt trội đóng góp vào sự thành công nói chung của Apple với dòng iPhone đó là camera của iPhone 5S. Tuy không nhiều “chấm” nhưng luôn cho bạn những bức ảnh tuyệt vời. Chính vì vậy mà chẳng may gặp trục trặc khiến không thể chụp ảnh tự sướng hay chia sẻ những bức ảnh độc đáo tự mình chộp được thì thật là một vấn đề cần phải xử lý sớm.

Vietfones mobile nhận thay camera iphone 5s để sửa lỗi chụp ảnh bằng hoặc xử lý các lỗi liên quan đến phần mềm, phần cứng tại Hà Nội, Tp HCM.

Nguyên nhân Iphone 5s bị hỏng camera:

- Điện thoại bị rớt, va đập, gần vật tỏa nhiệt lượng lớn, bị trúng nước sẽ không chỉ làm điện thoại hư hỏng mà còn có thể làm ảnh hưởng và làm hư hỏng camera sau của iPhone 5s.

- Một số tính năng camera do không được bật đúng cách hoặc sử dụng sai có thể cho hiệu ứng ảnh không đẹp mắt và khiến bạn lầm tưởng rằng camera sau đang có vấn đề.

- Bên cạnh đó, camera cũng có thể hư hỏng vì bạn mua hoặc thay thế nhằm hàng giả, hàng fake, hàng dựng kém chất lượng, vì vậy sau khi sử dụng thì camera sẽ có những biểu hiện hư hỏng, giảm độ chi tiết, độ nét, gây thất vọng hoặc làm bạn cảm thấy bất an về chất lượng hình ảnh của điện thoại.

- Không chỉ vậy, các phần mềm được cài đặt trong điện thoại, các ứng dụng camera cũng có thể là nguyên nhân khiến camera bỗng nhiên thay đổi chất lượng vì có thể đó là những ứng dụng có mã độc hại, virus,...

Cách sửa iphone 5s lỗi chụp ảnh:

- Thử kiểm tra xem bạn có để máy ở chế độ Restriction (giới hạn) hay không, nếu có bạn chỉ cần tắt chế độ này đi theo đường dẫn sau: Bạn vào settings->General-> chọn Restriction bạn nhìn nếu nó ở trạng thái Disable là được.

- Sau khi thực hiện như trên mà iphone vẫn bị lỗi camera thì hãy thử khởi động lại điện thoại

- Tiến hành restore lại điện thoại để kiểm tra xem camera iphone 5s bị lỗi có phải do nguyên nhân phầm mềm không.

- Sau khi tiến hành restore điện thoại bạn không jailbreak và kiểm tra lại xem điện thoại còn bị lỗi camera không. Như lời khuyên của Apple thì hầu hết các trường hợp bị lỗi camera iphone đều khắc phục được sau khi thực hiện bước này.

Lưu ý là trước khi tiến hành restore điện thoại bạn nên đồng bộ hóa danh bạ, hình ảnh với itunes trước và khi restore hãy chọn mục set up as new iphone; ghi nhớ tài khoản icould.

- Sau khi thực hiện theo các hướng dẫn ở trên mà vẫn không khắc phục được hiện tượng lỗi camera iphone thì bạn chỉ còn cách mang điện thoại đến cửa hàng sửa iphone uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra chi tiết và khắc phục bằng cách thay camera iphone 5s chính hãng mới:

Kiểm tra và thay thế camera chính hãng mới cho điện thoại iphone

- Có thể bạn sẽ phải thay rắc tiếp xúc camera hay thay mặt kính camera của iphone 5.

- Thay chip nhân nguồn camera trước/ sau.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại dưới đây để được tư vấn và biết chi phí sửa chữa:


Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Quý: 0966418698 - Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108


Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315


Bình Thuận : 39 Lê Văn Phấn - Phường Phú Thủy - Phan Thiết
Mr Hà : 0978 43 43 93