Lumia 920 - Nokia lumia sáng tạo nhất

Điện thoại nokia lumia 920 và ống kính Carl Zeiss, công nghệ PureView với đặc điểm Ổn định hình ảnh quang học, cùng công nghệ hiển thị hình ảnh PureMotion HD+ trên màn hình máy 4.5 inch.Điện thoại lumia 920: Tính chất PureView, chụp ảnh cực nét, hoàn toàn không bị nhòa

Công nghệ PureView cùng vơi ống kính Carl Zeiss cho phép Nokia Lumia 920 quay clip hoàn toàn ko nhòe ngay cả camera bị rung hoặc là tới khi thiếu ánh sáng. Đó là nhờ đêns đặc điểm ổn định hình ảnh quang học mà bạn không thể tìm được trên bất kỳ chiếc di động nào khác với.

Đặc điểm Pure View chụp ảnh cực nét, ko mờ nhòe của Nokia Lumia 920

Điện thoại nokia lumia 920: Màn hình máy cảm ứng PureMotion hàng đầu trên smartphone.

Màn hình máy PureMotion HD+ cho chất lượng hiển thị sáng nhất, cảm ứng rất nhanh nhất cùng với nhạy nhất quốc tế: hỗ trợ hiển thị rõ nét từng màu sắc đẹp và phản ứng cực nhạy và nhiều cử động ngón tay của chính bạn, ngay cả lúc cần dùng bao tay.Lumia 920: Khám phá chỗ xung quanh bạn với Nokia City Lens

Với City Lens, chính bạn có khả năng tìm hiểu tất cả những địa điểm chính bạn ước muốn ngay ở trên kính ngắm của camera Điện thoại lumia 920.

Điện thoại nokia lumia 920: Thiết kế mới lạ, sạc pin không cần cắm jack

Bạn không còn nên phải cắm điện dùng để sạc chiếc Nokia Lumia 920 của bản thân nữa. Chỉ cần đặt điện thoại lên bộ sạc pin không dây cùng với yên tâm chờ đợi pin đầy.


Điện thoại lumia 920: SkyDrive luôn đồng bộ tất cả hình ảnh, nhạc với nhiều tập thông tin của bạn

Và SkyDrive, chính bạn có khả năng truy cập tất cả những phần mềm với tập tin trên Windows của chính bạn mọi lúc mọi nơi. Đồng bộ và pc xách tay cùng với máy tính bảng dùng để truy vấn cập tập thông tin của bạn ở bất cứ nơi đâu.

So với camera cùng vơi bản Lumia 820, Nokia lumia 920 chỉ có thêm vào phần hỗ trợ PureView giúp sức chụp ảnh đẹp ở trong điều kiện rất thiếu sáng. Tính chất của hệ thống này đấy là sử dụng ống kính Carl Zeiss tích hợp chống rung quang học, cộng thêm tốc độ chụp xuống rất là thấp chỉ từ 1/10 giây trở xuống nên nên mức độ phơi sáng lâu, ảnh chụp ra đã và đang “no căng” ánh sáng với nhiều camera khác. Tuy vậy, người sử dụng cần thiết chú ý ảnh chụp dạng này chỉ thích hợp với các khung ảnh tĩnh, nếu có chuyển động như là cảnh sinh hoạt thì những chủ thể chuyển động sẽ có bị nhòe, có thể xử lý bằng cách thức tăng thêm độ nhạy sáng (ISO) lên cấp độ từ 400 đến 800 để giới hạn chủ thể bị nhòe.


Nếu như một ngày không mấy đẹp trời bạn lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại này cùng với nghĩ suy đến dịch vụ:thay mặt kính lumia 920 thì hãy rất nhanh liên hệ và chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ thay kính màn hình lumia ra làm sao mỗi khi gặp vấn đề với mặt kính khi sử dụng tại Viettopcare.
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11