"Đại gia đình" gồm năm thế hệ của dòng Galaxy Note đã tụ hội lại trong một video thử nghiệm về độ bền khi thả rơi. Galaxy Note 5 mới ra mắt với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhưng liệu cái gì mới cũng đều tốt nhất, bền nhất? Câu trả lời sẽ có trong video clip dưới đây.
Kết quả giúp chúng ta có thể kiểm chứng được phần nào độ bền qua từng thế hệ Galaxy Note. Cả năm chiếc phablet của Samsung đều dễ dàng vượt qua bài kiểm tra thả rơi từ cạnh bên. Tuy nhiên, Galaxy Note 1 và 2 đã chịu thua hoàn toàn trong trường hợp thả rơi úp mặt điện thoại xuống. Note 3 và Note 4 chứng tỏ được "bản lĩnh hậu duệ đời sau ưu tú" với việc chỉ bị nứt màn hình nhưng mọi chức năng vẫn hoạt động bình thường. Siêu phẩm mới nhất Galaxy Note 5 tạo ra cảm xúc khó tả khi hầu như không hề hấn gì bên ngoài sau cả hai bài thả rơi nhưng màn hình cảm ứng bị ngưng hoạt động hoàn toàn, một kết cục có phần "đẹp và toàn vẹn" hơn so với thế hệ Note 1 và 2.

Một bài kiểm tra khá thú vị khi chúng ta có thể được chứng kiến độ bền qua từng thế hệ Galaxy Note, đặc biệt unlock samsung galaxy Note 5 tmobile mang lại một cảm xúc thật "khó diễn tả. Sau khi xem xong, theo bạn đâu là chiếc Galaxy Note bền nhất và chiếc nào "yếu sinh lý" nhất?

Mời tất cả các bạn tham gia "Cộng đồng góp tin" gia nhập vào Facebook Group Mobile8 (Click vào link để tham gia). Group Mobile8 là nơi giao lưu, sinh hoạt chung giữa các thành viên và là cổng thông tin giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình "Cộng đồng góp tin" nhé các bạn!

Nguyễn Đức Mạnh (09***x1248) chia sẻ video từ YouTube TechRax
Nguồn: thegioididong.com