Ưu và nhược điểm của Nokia Lumia 620
Máy hoạt động mượt, kết hợp có rất nhiều phần mềm hấp dẫn của Windows Phone cũng như Nokia, thế nhưng lại có màn hình máy không ấn tượng cùng với bàn phím ảo tương đối tệ.
Là một trong nhiều điện thoại thông minh tầm trung "hot" nhất hiện tại tuy vậy không có nghĩa, sản phẩm của Nokia không có được nhiều mặt giới hạn nhất định.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của Nokia lumia 620 chính là giá bán. Tại thị trường Việt hiện tại, vô cùng khó để tìm thấy 1 smartphone chi phí 5 triệu kết hợp có rất nhiều tính chất mới giống như Điện thoại nokia lumia 620. Đây cũng là một trong những smartphone có được nhãn hiệu, sử dụng chip lõi kép rẻ nhất trên thị trường.


Lumia 620 là 1 trong những điện thoại thông minh lõi kép rẻ nhất hiện tại.

Có thêm nữa 1 điểm đáng lưu ý chính là Điện thoại nokia lumia 620 dùng nền tảng Windows Phone 8 đổi mới nhất phía Microsoft. Không chỉ mới mẻ, đây thực sự đấy là một nền tảng năng động, đúng với với đối tượng người dùng trẻ tuổi. Có thêm 20 màu nền chủ đạo, cho phép người sử dụng thay đổi nhằm tránh cảm giác buồn tủi. Rất nhiều ô Live Tile hiển thị sinh động, có khả năng thay thế kích cỡ cho khả năng tùy biến cao.

Những bộ vỏ mới lạ nhau cho người sử dụng lựa chọn.

Chất lượng camera của máy chỉ nằm tại mốc trung bình nhưng Điện thoại lumia 620 là 1 mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ thích “ảnh ọt”. “Em út” của gia đình nhà Lumia 2012 có được kết hợp đặc điểm Smart Shoot, được phép người dùng chụp liên tiếp một ít bức ảnh, sau lúc chọn ra bức ưng ý nhất.

Giao diện chụp ảnh của Điện thoại lumia 620.

Một lợi ích chẳng thể không nói đến tới chính là hệ thống phần mềm độc quyền của Nokia bao gồm Nokia Maps, City Lens, Music hoặc là Drive. Nếu như Drive gần như chỉ dành giành cho người thường hay xuyên tài xế thì Maps và City Lens lại được khẳng định rất là cao.


Nokia Maps hiển thị rất là chính xác cùng với chi tiết có rất nhiều khu vực.

Trong khi, City Lens vô cùng hợp với tới khi bạn cần khám phá một khu vực nào đó với khả năng gợi ý về những vị trí, nơi bán đồ ăn, khách sạn, khu vực mua sắm, nhiều bến xe cùng với mô tả một cách rất khái quát về các khu vực nói bên trên.

Có được tích hợp chip lõi kép nên Điện thoại nokia lumia 620 tỏ ra tương đối mượt. Màn hình cảm ứng của máy vô cùng nhạy. Tuy không sử dụng được với bao tay da giống như Lumia 920 nhưng nếu như bạn sử dụng bao tay mỏng, màn hình của máy vẫn cho khả năng phản hồi tốt.

City Lens đấy là một phần mềm tuyệt hảo nhằm tìm hiểu địa điểm nơi bạn đã đứng.

Nhược điểm.

Nhược điểm đầu tiên buộc phải kể tới của Điện thoại lumia 620 chính đó là thiết kế. Máy có được thân gọn, có rất nhiều cạnh bo tròn đơn giản cầm nắm tuy vậy không đẹp mắt. Phần vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa cho cảm giác khá rẻ tiền đồng thời phần vỏ này cũng không thật khít với thân máy phía trong đó.

Nếu như trong qua trình dùng mà chăng may cả nhà vấp phải các sự cố đến màn hình máy bị rơi vỡ thì hãy liên hệ ngay cùng vơi chúng tôi nhằm có được sự chăm sóc đặc biệt với dịch vụ:
thay màn hình lumia giá bao nhiêu chính hãng giá cạnh tranh

Các băng khoăng hoặc là nghi vấn liên quan tới: màn hình cảm ứng lumia 620 tại những cơ sở tu chỉnh đáng tin tưởng.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11