Nếu bạn đang háo hức chờ đợi Samsung Galaxy Tab S2, thì đây là một tin mà bạn đang quan tâm. Theo thông tin đáng tin cậy tiết lộ từ OnLeaks cho thấy S2 sẽ là phiên bản gần giống với Galaxy Tab A.


Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Tab S2 theo OnLeaks

Có vẻ như thiết kế của Galaxy Tab S2 sử dụng một viền khung kim loại xung quanh, một nút home vật lý được thiết kế to gấp đôi như một cảm biến dấu vân tay. Thêm một camera và đèn cảm biến ánh sáng ở mặt trước.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, màn hình S2 có tỉ lệ 4:3, nó khá phù hợp với các tin đồn trước đây mà chúng ta đã nghe. Nếu như thông tin chính xác thì S2 sẽ có màn hình Super AMOLED với độ phân giải 2048 x 1536 pixel, hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, bộ xử lý Exynos 64-bit, 3GB RAM, lưu trữ 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera phía sau 8-megapixel, và một camera mặt trước 2.1-megapixel. Nó sẽ mỏng hơn so với Apple iPad Air , và có thể được công bố đôi khi trong tháng 6 năm 2015 .

>>>> Thời điểm hiện tại, đã hoàn toàn khẳng định unlock samsung galaxy tab s2 8.0 thành công.

Đây là một trong những tiết lộ được chuyên gia cho rằng chính xác, bởi sự thay đổi ứng dụng Hancom Office Hshow 2014, một ứng dụng được sử dụng mở các tập tin Microsoft Office và PDF. Nó được cho là dùng các thiết bị Galaxy của Samsung trong đó có cả Galaxy Tab S2 và Galaxy Tab A, qua đó khẳng định sự tồn tại của phiên bản Samsung Galaxy Tab S2 sắp tới.


Bằng chứng sự có mặt của Galaxy Tab S2

Galaxy Tab S2 sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong đó có Mỹ, Canada, Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ Latin, Hồng Kông, Hàn Quốc, và Ấn Độ.

Theo sammobile.com