Thay mặt kính Lumia 720 là từ khóa về chiếc điện thoại độc chiếm giữ ngôi vị đầu bảng xếp hạng số tìm kiếm về thay màn hình nokia lumia 720 tất cả những dòng trên google.com.vn. Đến một ngày rất đẹp trời chiếc điện thoại Nokia lumia 720 của bạn tự nhiên rơi xuống đất khiến màn hình máy bị rơi vỡ, chính bạn âu lo không biết đến tìm địa chỉ nào dùng để có thể thay thế được màn hình Lumia 720 chính hãng. Hãy liên hệ cùng vơi chúng tôi Viettopcare.


Viettopcare mang tới cho quý khách dịch vụ thay mặt kính Lumia 720. Mặt kính Lumia 720 mà chúng tôi thay cho quý khách đã được nhập từ phía chính hãng Nokia

Thông tin về chiếc Điện thoại nokia lumia 720 mang tới thay thế mặt kính tại cửa hàng:

Lumia 720 được trang bị màn hình máy OLED nhận diện đa điểm, rộng 4.3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixels, cũng như màn hình trong Điện thoại nokia lumia 820. Các cạnh của mặt kính uốn cong nhẹ, việc này giúp sức máy dễ dàng cầm trên tay.
Máy chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8, được trang bị trên các dòng mobile cấp cao giống như Nokia lumia 920 cùng với 820. Một vài tính năng đã được update với hàng đầu như là Nokia Maps, cho phép bạn tải về với dùng offline, hay giống như tính năng hướng dẫn đường sử dụng công nghệ GPS Nokia Drive.


Dù rằng chỉ có cảm biến 6.7 MP nhưng máy ảnh của Điện thoại lumia 720 là khá nổi bật cùng vơi ống kính f/1.9. 1 ống kính như thế này giúp cho Điện thoại nokia lumia 720 chụp tốc độ nhanh chậm nhanh, bên trong điều kiện nguồn sáng thấp máy vẫn có khả năng cho hình ảnh cực đẹp. Nokia cũng đã và đang tăng góc máy ảnh nhằm có thêm chụp được nhiều bức ảnh có góc nhìn rộng hơn. Bởi vậy khi màn hình bị va đập bạn cần đến ngay trung tâm của chúng tôi nhằm thay màn hình nokia lumia để có thêm chiếc mobile ví dụ như mới.
Nokia lumia 720 dùng pin có được dung lượng như ở trong Điện thoại nokia lumia 920 (2.000mAh), pin không thể tháo dỡ rời. Nokia lumia 720 cũng được Nokia trang bị công nghệ sạc pin không dây độc quyền, bạn chỉ cần có “ném” điện thoại lên tấm sạc thì pin của máy sẽ khởi đầu được sạc.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy vui lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, cũng với chất lượng máy sau khi chuyển đổi mặt kính Nokia Lumia 720 tại cửa hàng.


Viettopcare đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 720. Và rất uy tín thay màn hình cảm ứng lâu năm Viettopcare cam đoan sử dụng màn hình cảm ứng chính hãng đem lại chất lượng tốt nhất tới người dùng. Sau khi chuyển đổi mặt kính của Điện thoại lumia 720 anh chị sẽ được nhận được những quà tặng hấp dẫn cũng như chính sách hậu mãi sau bán hàng hàng đầu chỉ có tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.

CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11