Kề 1 năm trước, bản thân mình có dịp dùng với soạn bài nhận xét Galaxy Note, chiếc phablet đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc Samsung galaxy. Đã từng nhận lấy rất nhiều sự hiềm nghi và thậm chí là xem thường tại thời khắc ra mắt, tuy vậy doanh số 10 triệu máy bán ra của Galaxy Note đã chứng thực quý khách hàng có được ý muốn trải nghiệm một chiếc điện thoại màn hình máy ngoại cỡ (màn hình Samsung galaxy Note đó là 5,3"). Thừa thắng xông lên, ở triển lãm IFA 2012 diễn ra hồi đầu tháng 9, Galaxy samsung tiếp tục giới thiệu chiếc phablet thứ 2 của hãng cùng với dịch vụ màn hình note 2 giá bao nhiêu. Máy có được những cải tiến đến cả phần cứng và phần mềm so với điện thoại tiền nhiệm, và cũng được coi là chiếc điện thoại Android mạnh mẽ nhất của Samsung galaxy nói riêng cùng với của thị trường nói chung. Bài tham khảm sau đây sẽ đánh giá chi tiết ưu khuyết điểm của Điện thoại samsung galaxy Note 2, ở trên phương diện một người trải nghiệm thông thường.


2012 đấy là năm của mobile lõi tứ, thế nên những tác vụ ví dụ như duyệt web, coi phim full HD hay là chơi game 3D đang trở thành đủ tiêu chuẩn, cùng với sự khác biệt giữa nhiều sản phẩm đã không còn quá lớn như trước đó nữa. Note 2 được trang thiết bị hệ điều hành thuộc loại mạnh nhất hiện nay, cùng với CPU Exynos lõi tứ xung nhịp 1.6GHz, GPU Mali-400MP và RAM 2GB. Tại đây, chính mình chỉ đưa ra đáp án chạy Quadrant Benchmark để nhằm thỏa mãn yêu cầu của nhiều bạn vẫn muốn so với một chút tới tốc độ, chứ vào mặt hiện thực trải nghiệm, Note 2 không gặp trình trạng gì về hiệu năng hoạt động. Mình tiến hành chạy Quadrant Benchmark nhiều lượt, đáp án của Note 2 đạt được từ 6.000 điểm trở lên (số lượng 4.000 - 4.200 điểm trước đó đó là tại vì mình đã chưa tắt chế độ tiết kiệm pin). Máy của mình chưa được root, chạy hệ điều hành gốc của Samsung.

Pin tiếp theo đó là một điểm tốt nữa của Note 2. Bản thân mình đã từng vui lòng về cục pin 2.500mAh của Note, bởi vì thế hy vọng của chính mình đến thời lượng pin của Note 2 tương đối cao. Hiện thực, bộ phận pin 3.100mAh bảo đảm dành cho bản thân mình có một ngày làm việc trọn vẹn và cường độ cao. Ngày bữa qua chính bản thân sử dụng thay màn hình samsung galaxy để viết bài đánh giá như sau đây: gỡ sạc lúc 11h30 sáng, chọn lựa độ sáng màn hình máy 50% (không tự động), 3G với WiFi luôn chế độ mở, tự động chuyển đổi lúc ra vào ngôi nhà, gọi điện hay nhắn tin làng nhàng, nhắn tin Whatsapp cùng với Facebook tầm 50 60 chục tin tức, mở toàn bộ nhiều loại thông báo, cập nhật facebook với Tinh Tế liên hồi cả ngày, chụp khoảng 50 tấm ảnh, quay 5 đoạn clip, chép file qua Kies Internet độ 15 phút, duyệt web cùng với chơi game tổng cộng khoảng 20 phút, điện thoại mở thường xuyên nhằm tải cùng với sử dụng thử phần mềm. Tới 1h30 sáng hôm sau máy còn 37%. Mình vừa ý với thời lượng pin của Note 2, nếu dùng bình thường thì máy của mình hoàn toàn sống được trọn 24 giờ đồng hồ.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: viettopcare.vn
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11