Nào cùng chào đón một dòng sản phẩm mạnh mẽ đến từ Motorola mang tên AP 8232. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có cấu hình và hiệu suất cao, nó được xem như một giải pháp wifi cho trường học tuyệt vời hay được dùng với nhiều mục đích khác nhau.
Tính năng quan trọng:

Được thiết kế với hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz giúp nó có khả năng bảo mật cao cũng như tốc độ truy xuất cực nhanh. Không những vậy , thiết bị này còn hỗ trợ chuẩn WiFi mới nhất giúp Motorola AP 8232 đạt tốc độ truy cập lên tới 1300Mb/s giúp nó hạ gục gần như mọi đối thủ trong cùng phân khúc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy AP 8232 có 6 râu giúp nó có khả năng bao phủ xa hơn cũng như tăng tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng so với những bộ phát WiFi khác trên thị trường hay là với chính người tiền nhiệm Zebra AP8132.

Kết luận :

Một sản phẩm cao cấp tới từ nhà sản xuất danh tiếng Motorola nên không cần phải nói thêm quá nhiều điều về AP8232. Nhìn chung , đây là một thiết bị phát WiFi chất lượng doanh nghiệp, văn phòng, khu giải trí, hay là một giải pháp WiFi cho tòa nhà ưu việt.

Liên hệ:

Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn