Bạn cần thay màn hình note 2 giá bao nhiêu ? Samsung Galaxy đó là thế hệ mobile cảm ứng tiên tiến được nhiều khách hàng ưa thích với thiết kế sang trọng và khả năng chịu đựng rơi vỡ tốt. Tuy như vậy vấn đề rơi điện thoại hoặc là va chạm mạnh nhiều lượt có thể dẫn tới nhiều tác hại nghiêm trọng như mặt kính bị vỡ, màn hình máy bị sọc hoặc cảm ứng bị hư… Giả dụ chính bạn đã vấp phải vấn đề ở trên, hãy nhanh đem mobile tới chúng tôi để có thể được sửa chữa đúng lúc.


Hiện tại có nhiều tâm điểm sửa chữa điện thoại di động mở ra với mục đích đem đến nhiều dịch vụ thay màn hình máy Điện thoại samsung galaxy Note 2 tốt nhất giành cho quý khách và Viettopcare cũng đấy là một trong nhiều tâm điểm đó. Với 3 năm kinh nghiệm ở trong nghề tu sửa chúng tôi đang và sẽ tiếp tục giúp ích khách hàng sữa chữa mọi sự cố màn hình máy điện thoại nhằm khách hàng có khả năng sử dụng máy tốt hơn.

Trong bài tham khảo này chúng tôi xin được phép giới thiệu dịch vụ thay màn hình samsung giá bao nhiêu bằng kỹ thuật bóc tách thay đổi hiện đại nhất hiện tại. Mobile sau thay thế xong màn hình máy sẽ quay lại như là lúc vừa mua hình dạng sắc nét chất lượng sản phẩm cao.

Lỗi màn hình máy galaxy samsung note 2 gặp phải:
-Màn hình LCD bị đen, không nhìn thấy gì hoặc là sẽ có nhiều sọc ngang.
-Màn có điểm chết đen, bị hỏng cảm ứng.
-Samsung Galaxy Note 2 bật màn hình chợp chờn khi lên khi không.
-Màn hình máy cảm ứng Samsung galaxy Note 2 bị sai màu, bị rung, đen hoặc trắng, không hiển thị giống như thường ngày, nhiễu mành.
Đôi nét dịch vụ thay màn hình Điện thoại samsung galaxy Note 2:

Lúc đến với cửa hiệu quý khách sẽ được nhân viên kiểm tra, xác định những lỗi máy gặp phải và thay mới màn hình. Lúc thay chúng tôi sẽ test thử màn --hình nhằm coi sẽ có xảy ra sự cố không, khi lắp đặt màn hình mới xong, điện thoại sẽ được kiểm tra lần thứ 2 để đảm bảo hoàn thành quy trình thay.

Quý khách nên chọn lựa Viettopcare để thay kính màn hình Galaxy samsung
-Cửa hàng rất uy tín lâu năm có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện thoại.
-Giá dịch vụ rẻ nhất ở trên thị trường
-Màn hình thay đổi mới 100% chất lượng sản phẩm cao khách hàng có thể kiểm chứng
-Chính sách ưu đãi với bảo trì dài hạn chương trình bão dưỡng hết mình, tận tình
-Nhân viên hoạt động nồng hậu, tay nghề cao luôn tươi mới với quý khách hàng
-Máy được gìn giữ cẩn thận bên trong quy trình sửa chữa.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11