Samsung galaxy trang bị cho Note 2 bộ phận camera chính 8mp kèm đèn flash LED đơn, cùng với chiếc camera phụ 1,9mp. Cả hai camera đều sử dụng cảm biến BSI (backside illuminated) cho chất lượng hình dạng tốt hơn bên trong môi trường thiếu sáng. Khả năng chụp ảnh của Note 2 cho phép khách hàng cài đặt những chức năng như là trên chiếc máy ảnh du lịch. Bạn có khả năng lựa chọn từng chức năng chụp (chụp duy nhất một tấm, chụp liên tiếp, chụp panorama, chụp HDR hay là chụp chọn lọc tấm đẹp mắt nhất...), các hiệu ứng hình dáng, tương tự như thiết lập ISO, cân bằng trắng, chống rung... ngay ở trên máy.


Có thể nói trình chụp hình và Note 2 và S3 đấy là giống nhau, thay màn hình samsung đã khai thác toàn bộ những chức năng tốt nhất của S3 qua Note 2. Đặc biệt, tốc độ chụp của camera nhanh chóng, ảnh được chụp gần như đấy là tức thời sau lúc bấm (nằm ở chế độ không cho flash). Nếu như bạn chọn lựa chức năng chụp một lần 8 tấm lựa chọn ra hình được nhất (best photo), thì tốc độ chụp tự động còn rất nhanh hơn nữa. Chú ý một tí chính là tại chế độ chụp panorama, trong lúc chụp bạn sẽ thấy nhiều phần hình ảnh preview chồng chéo lên nhau cứ như bạn đã và đang chụp hỏng. Đừng lo, sau khi chụp xong, ứng dụng sẽ auto xử lí nhằm tạo nên một hình ảnh panorama hoàn chỉnh. Tất nhiên là nếu như chính bạn căn tay chuẩn lúc rê điện thoại thì hình ảnh ra sẽ đẹp hơn, vấn đề này cần được một chút tập luyện.

Chất lượng hình chụp của Note 2 khá tốt, có màu sắc sống động, rực rỡ. Trong một vài trường hợp ví dụ như chụp macro dưới trời sáng, hình ảnh hơi bị chóa với mất chi tiết, đồng thời ở thiết lập tự động, ảnh được chụp ngoài trời sẽ có xu hướng tối (khi so sánh với ảnh chụp trên iPhone 4S ở trong cùng điều kiện). Ảnh chụp ít sáng bị nhiễu đáng kể, điều này cũng rất dễ hiểu tại Note 2 chỉ có được một flash LED khá nhỏ. Riêng bản thân mình nhận xét thay màn hình samsung note 2 giá bao nhiêu nhìn chung đáp ứng tốt ý muốn chụp hằng ngày nhằm lưu lại các phút giây đáng nhớ.

Note 2 có thể quay phim full HD 1080p ở 30 khuông hình/giây. Khả năng quay phim cũng được trang bị một vài tính năng như lựa chọn chế độ quay, chọn hiệu ứng với thiết lập nhiều tùy chỉnh đến cân bằng sáng, chống rung.... Bản thân mình thích chức năng chọn lựa chế độ chụp, có 4 tính năng đấy là bình thường, có giới hạn dung lượng để gửi tin nhắn, quay tua chậm cùng với quay tua rất nhanh. Chất lượng clip tốt, tương đương với những điện thoại chụp ảnh cao cấp hiện nay như iPhone 5/4S hay là One X. Dưới đây là hình chụp và video quay bằng Note 2, tất cả đều nguyên gốc, chỉ resize (hình) chứ không qua chỉnh sửa.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11