Phần mềm CRM – NextX sẽ giới thiệu bí kíp thực hiện chấm công cho nhân viên một cách hiệu quả nhất.
Thực hiện quản lý chấm công từ xa
Trước đây, các thiết bị chấm công phải được sử dụng để cho phép nhân viên theo dõi thời gian của họ khi làm việc. Tuy nhiên, đối với những công ty có số lượng nhân viên lớn. Khi giờ làm việc bắt đầu, nhân viên phải xếp hàng chờ đợi. Dẫn đến nhiều trải nghiệm nhân sự tồi tệ. Hỗ trợ các ứng dụng theo dõi thời gian trên điện thoại. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, nhân viên có thể tương tác trực tiếp với ứng dụng. Đây không chỉ là giải quyết các vấn đề về trải nghiệm người dùng. Đồng thời, người quản lý cũng có thể theo dõi nhân viên nào sớm hay muộn sẽ đến làm việc.
Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay
Giảm rủi ro bị mất bảng chấm công
Việc nhân viên hoặc người quản lý làm mất bảng chấm công là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Các tệp được lưu trữ trên máy tính của bạn có thể dễ dàng bị mất nếu bạn vô tình xóa chúng, nhiễm vi-rút hoặc nếu máy tính của bạn đã cài đặt lại Windows và bạn chưa sao lưu dữ liệu của mình. Hệ thống ghi lại thời gian trực tuyến sau đó được lưu trữ trên đám mây, vì vậy dữ liệu của bạn luôn an toàn và có thể truy cập được. Nó cũng giúp theo dõi các thay đổi trong dữ liệu chuỗi thời gian dễ dàng hơn.
Cung cấp hệ thống thông tin cho doanh nghiệp/ công ty
Phần mềm chấm công nhân viên không chỉ ghi lại thời gian làm việc của mình mà còn giúp doanh nghiệp có một hệ thống chung để quản lý mọi thông tin làm việc của nhân viên. Và nhân viên cũng có thể check chéo công của nhau.
Đối với các công ty sản xuất thường có phương thức làm việc theo ca. Thì việc sử dụng hệ thống phần mềm chấm công là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng. Khi thông tin được công khai, thể hiện được tính minh bạch. Bộ phận quản lý dễ dàng bao quát được thông tin làm việc của toàn bộ công nhân viên nhà máy mà không mất quá nhiều thời gian. Không phải bỏ ra nhiều thời gian để giải đáp thắc mắc khiếu nại cho từng người.
Xem thêm Top 9 phần mềm chấm công tốt nhất tại Việt Nam