iPhone bị hư loa khiến bạn sử dụng vô cùng bất tiện, đặc biệt là iPhone bị hư loa trong. Khi bạn thực hiện một cuộc gọi điện thoại và nói chuyện với bạn bè, người thân hoặc trao đổi với khách hàng trong công việc thì loa trong nghe không rõ hoặc thậm chí chẳng nghe thấy gì, phải bật loa ngoài lên mới có thể nghe được thì điều này thực sự khó chịu cho cả 2 phía.


Iphone bị hỏng trong khi nói chuyện thì làm sao có thể vui cười nổi.

Vậy bạn đã biết cách sửa chữa iPhone hỏng loa trong hay chưa?

1. Dấu hiệu và nguyên nhân làm iPhone mất loa trong:

iPhone bị hỏng loa trong khi bạn thấy những dấu hiệu bất thường như khi thực hiện cuộc gọi, bạn không nghe thấy gì hoặc nghe rất nhỏ. Nhưng nếu mở loa ngoài hay sử dụng loa tai nghe thì nghe rất rõ.

Nguyên nhân iPhone bị chết loa trong có thể là vì:

- iPhone bị dính bụi bẩn.

- iPhone có thể do va đập mạnh, đánh rơi tác động mạnh đến iPhone khiến cách mạch bên trong điện thoại bị hư hỏng.

- Thời tiết ẩm ướt hoặc do tín hiệu sóng không ổn định có thể là nguyên nhân khiến bạn không nghe thấy gì khi thực hiện cuộc gọi.

- Một nguyên nhân mà bạn cũng không nên loại trừ đó chính là do xung đột phần mềm. - Và nguyên nhân nữa đó chính là do mainboard bị hỏng, hoặc do bị đứt dây loa,..

2. Cách sửa iPhone bị lỗi loa trong:

Với những nguyên nhân bạn có cách khắc phục khác nhau tương ứng với từng nguyên nhân đó.

- Nếu do bụi bẩn bạn có thể tháo máy ra và vệ sinh lại máy, còn nếu do bị ẩm ướt thì bạn có thể để cho máy khô, vệ sinh máy và mở nguồn lên dùng thử.

- Nếu do xung đột phần mềm bạn nên tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone bằng cách restore lại máy. Bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính thông qua cab và sử dụng iTunes để restore iPhone.

- Nếu iPhone bị hư loa trong do loa bị hư, dây loa đã bị đứt thì bạn cần phải thay loa trong cho iPhone với mức giá từ 150k đến cả triệu đồng, đặc biệt là khi đã xác định Iphone bị lỗi Audio chip (ic âm thanh).


Thay loa trong cho iPhone

Xem thêm >>> Sửa iphone 5s lỗi loa mic khi gọi điện.

Nếu bạn muốn biết địa chỉ thay loa trong iPhone uy tín, chất lượng và đảm bảo hàng chính hãng Apple thì bạn có thể đến Vietfones mobile tại địa chỉ 92 Thái Hà, Đống Đa,HN hoặc truy cập vào trang www.unlockdtdd.com để xem địa chỉ các chi nhánh và chi tiết giá thay mặt kính iphone hoặc giá thay các linh phụ kiện khác nhé.. Đó là một số cách sửa iPhone bị hư loa trong theo kinh nghiệm sử dụng, nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì hãy thử những cách này nhé, hy vọng bạn có thể khắc phục được việc iPhone bị hư loa trong.


Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Quý: 0966418698 - Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315

Bình Thuận : 39 Lê Văn Phấn - Phường Phú Thủy - Phan Thiết
Mr Hà : 0978 43 43 93