Trong thời kì bị cách ly, thật mai mỉa khi phát hiện ra máy rung điều khiển từ xa: đồ chơi thường được Sử dụng để vui chơi công cộng? Lúc đầu, tôi đã nghĩ như vậy, khi tôi đang nạm hoàn tất bài đánh giá Svakom Ella và Elva này. Một trong những đồ chơi này được điều khiển bằng áp dụng (nhưng không phải khoảng cách xa) để điện thoại của bạn hoạt động như một điều khiển từ xa, trong khi đồ chơi kia có điều khiển từ xa tiêu chuẩn.
Vì rất nhiều người trong chúng ta hiện đang ở nhà, nên tính năng rung từ xa cung cấp một số tuyển lựa, tùy thuộc vào việc bạn đang ở nhà với đối tác:

Được hợp tác: Sử dụng chúng cho màn dạo đầu & điều khiển chơi tại nhà.
Đối tác: dùng trong phòng ngủ: để phát động & để kích thích khi quan hệ tình dục không thâm nhập, như bằng miệng.
Solo: Sử dụng máy rung điều khiển bằng điện thoại để thêm gia vị cho thói quen kiểm dịch hàng ngày của bạn (Làm việc nhà? Mua hàng tạp hóa trực tuyến hoặc kiêng kị UberEats? Làm việc tại nhà, thậm chí?).
Một mình: Sử dụng chúng khi ngồi trên chiếc ghế dài của bạn và mơ về việc có thể đến nhà hàng và sự kiện công cộng một lần nữa.
Thật không may, tôi và những cảm xúc Svakom này đã có một số vấn đề về mối quan hệ. TL; DR của tôi: Bỏ qua hoàn toàn trên Svakom nếu bạn có chọn lọc hoặc có tiêu chuẩn cao. Họ sẽ không phải là đối tác lý tưởng của bạn. Thay vào đó, tôi đưa ra các chọn lựa đồ chơi dục tình điều khiển từ xa mạnh mẽ và sáng ý hơn ở cuối bài đánh giá.

Hoặc tiếp chuyện đọc để biết vớ các điểm cộng và một số điểm nhỏ nghiêm trọng của máy rung điều khiển từ xa Svakom…

Tôi thực thụ muốn giới thiệu máy rung tình yêu là gì như một sự rung cảm từ xa có giá cả hợp lý. Nó khá mạnh đối với một món đồ chơi kiểu quả trứng tình ái, chắc chắn mạnh hơn một loại rung cảm có thể đeo được bằng pin rẻ tiền. Tôi có thể nói rằng nó mạnh bằng tốc độ thứ ba trong số bốn tốc độ ổn định của We-Vibe Tango, nhưng Elva thì ồn ã hơn.

Như mọi khi, sự ham thích của bạn sẽ phụ thuộc vào (1) mức độ thích kích thích của bạn và (2) trải nghiệm đồ chơi dục tình trước đây của bạn. Sức mạnh của Elva là tốt cho một quả trứng tình, nhưng không mãnh liệt như:

Một viên đạn rung mạnh https://www.shopdochoi.net/trung-rung-vien-dan.html Như We-Vibe Tango, Sensuelle Point, FemmeFunn Ultra Bullet và Blush Exposed Nocturnal
Một cây đũa phép tốt: những quả trứng tình ái sẽ luôn bị thổi bay bởi những cây đũa phép.
Đồ chơi âm vật xung khí chất lượng: như Womanizers & We-Vibe Melt.
Một sự rung cảm mạnh mẽ tại điểm G.
Cũng nên nhớ rằng trứng rung như thế này không gây áp lực lên điểm G khi đưa vào âm đạo. Bạn có thể cởi bỏ chúng nếu vùng kín nhạy cảm. Nhưng nhiều điểm G cần tác dụng lực đích thực: hãy xem sự phổ biến rộng rãi của Đũa phép tinh khiết Njoy và các bóng đèn nặng của nó, được biết đến với khả năng gây ra hiện tượng phun nước.