Bên trong bài đọc này mình sẽ đi xem xét Samsung galaxy A5, liệu thế hệ này có tạo ra một làn sóng mới hay không? Nhìn các sách lược marketing rầm rộ của Samsung galaxy A5 chắc chắn Samsung phải hy vọng rất nhiều.

Mới lúc đầu thấy Samsung galaxy A5 rất nhiều người bạn của mình đã buộc phải thốt lên rằng ôi sao mà tuyệt quá quá. Thật vậy, Samsung A5 chính là một chiếc điện thoại thông minh rất đẹp, nhất chính là với gam màu trắng cùng với gam màu đồng, rất thu hút phái nữ. Các bạn sẽ trông thấy cái kim loại khi nhìn Galaxy A5 phía đằng xa, tuy nhiên bản thân mình nghĩ rằng sẽ có một số vị trí Galaxy A5 phải chỉnh sửa để “kim loại” hơn nữa.Tổng quan Samsung A5 không được lớn lắm, tương đối vừa tay với thay mặt kính galaxy ( của bản thân mình. 2 cạnh ở trên ở dưới Galaxy sản xuất dựa trên phong thái thiết kế từ xưa, vẫn đấy là nút home ở dưới với logo Galaxy, camera ở trước, cụm cảm biến bên trên. Mặt trước của Galaxy A5 được vẽ một lớp hoa văn ẩn rất đẹp mắt, tùy vào phiên bản gam màu và hoa văn này sẽ được biến đổi.

Nhiều nút bấm 2 đường viền của Samsung galaxy A5 hơi nhỏ, bản thân mình có cảm giác mức nẩy không thú vị cho lắm. Bởi chính là kim loại nguyên khối vậy nên khe cắm sim được Samsung mang lên viền điện thoại luôn, ở đây có được 2 khe, một lỗ thực hiện trách nhiệm chứa sim, lỗ còn lại bạn có thể bỏ thẻ nhớ hay là bỏ sim.

Samsung galaxy A5 có thêm mặt sau trùng với đàn anh Samsung galaxy S3. Camera lồi lên dù vậy nhưng cũng không nhiều cho lắm, kề bên đấy là loa ngoài và đèn flash. Nhìn xuống phía dưới sẽ thấy chữ Duos thân quen ở trên những thiết bị 2 sim của Samsung với các chứng thực.

Bản thân mình có thể nói kĩ hơn đến thiết kế mới của Galaxy A5. Dù đó là một thiết bị kim loại nguyên khối nhưng thay màn hình samsung a5 giá bao nhiêu không cho chính bạn cảm giác là mình đang cầm một khối kim loại ở trên tay. Mặt lưng của Samsung galaxy A5 quá nhám, có lẽ Samsung muốn Galaxy A5 dính tay khách hàng hơn, tuy vậy đó lại giúp dành sao người dùng không thể có cảm giác kim loại khi chạm vào mặt lưng của Samsung galaxy A5. Tiếp theo cạnh điện thoại của Samsung galaxy A5 được sơn, mình không đánh giá cao lớp sơn này, tương đối dễ tróc và nứt. Nếu Samsung không sơn lên cho đồng màu mà cứ để kim loại trần, bản thân mình nghĩ cũng đỡ phần nào cho mặt lưng. Cùng với đó camera cũng khá dễ dàng trầy khi bạn đặt trên bàn.

Nói về pin ở trên Galaxy A5.

Galaxy A5 giành cho mình thời lượng sài tốt, thời gian 1 ngày rưỡi nếu sử dụng với cường độ bình thường với dùng wifi. Còn nếu dùng nhiều, liên hồi thì được chừng 5 tiếng, nói chung cũng khá tốt. Điện thoại cũng không nóng lắm khi dùng nhiều.

Kết luận,Samsung A5 chính là một thiết bị tầm trung tốt, về thiết kế thì ăn đứt nhiều hãng khác hiện tại. Vậy nhưng giá cả để bạn có được Galaxy A5 thì không tầm trung một chút nào. Và 9 triệu bạn có được các sự lựa chọn trung cao, cấp cao hơn Galaxy A5. Thiết nghĩ nếu như Samsung hạ chi phí Galaxy A5 còn khoảng 7,5 triệu thì có lẽ điện thoại này sẽ tạo ra một cơn sốt ở tại Việt Nam. Thu hút phái nữ bởi cái nhìn lần đầu tiên, camera Selfie khá đẹp, sự đẹp mắt thể hiện rõ qua thiết kế chất kim loại, Galaxy A5 sẽ chính là một món trang sức công nghệ giành cho nhiều bạn.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11