tại thời điểm ra mắt, Samsung trang bị cho Galaxy Note tất cả những gì mạnh mẽ nhất mà năm chiếc Smartphone hoặc chiếc điện thoại tính bảng muốn có. máy sở hữu con chip xử lý Exynos lõi kép, xung nhịp 1.4GHz, chip đồ họa Mali 400, RAM 1GB. nhờ đó, mọi tác vụ từ duyệt web đến xem phim Full HD hay chơi game toàn bộ được Note thực hiện nhanh chóng, cùng độ trễ rất ít.

Các kết nối không hoặc có dây trên Galaxy Note khá tiêu chuẩn, bao gồm kết hợp mạng 2G hay 3G (HSDPA 21Mbps), WiFi chuẩn n, Bluetooth 3.0, NFC (tùy chọn), jack tai nghe 3.5mm thông dụng, cổng sạc/chép dữ liệu microUSB hay WiFi Direct. tính năng WiFi Direct hỗ trợ chia sẻ dữ liệu giữa các sảm phẩm có có thêm nhanh chóng hơn..SamSung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu tương tự như Galaxy S II, Note không cầm cổng xuất HDMI để trình chiếu nội dung lên màn hiện thị lớn, mà thông qua giao tiếp MHL được trang bị sẵn lên cổng microUSB.

Galaxy Note khi phân phối ra được cài sẵn hệ điều hành Android Gingerbread 2.3.5, cùng giao diện TouchWiz 4.0 bên trên. so sánh giữa các không gian trải nghiệm người dùng Android phổ biến bây giờ, TouchWiz của Samsung chưa phải là không gian trải nghiệm bóng bẩy nhất. Nó không có nhiều hiệu ứng chuyển động đẹp mắt như Sense UI của HTC, song vẫn chắc chắn hiệu quả cầm cho người dùng tại mức tốt. bạn có tổng cộng 7 màn hình home, rất dư dả để sắp xếp tất cả những widget hoặc shortcut chương trình thường dùng. Android 2.3 sử dụng khá trơn tru, bên cạnh đó mình rất mong Samsung sẽ sớm phát hành Ice Cream Sandwich tạo Galaxy Note. Khi ấy, tất cả các phím điều khiển chính đều sẽ được đưa lên màn hình cảm ứng, hay chiếc bút S Pen sẽ có cơ hội phát huy hết kết quả của nó.
Khả năng kết nối

cấu hình hoạt động hay dung lượng pin
Dĩ nhiên, trong quá trình hoạt động, điện thoại khó tránh khỏi những lúc bị lag nhẹ và tự khởi động lại, tuy nhiên nhìn chung mình chấp nhận sau năm tuần cầm nắm Note. Dưới đây là hiệu quả chạy kiểm tra cấu cấu hình hoạt động của máy với hệ điều hành Quadrant Standard, Note đạt 3423 điểm. Mình cũng đã trải nghiệm thêm phần mềm AnTuTu Benchmark, kết quả đạt 6.304 điểm, chỉ thua máy tính bảng lõi tứ ASUS Transformer Prime.
Pin cũng là hai điểm đáng khen nữa của Note. Thật sự khi mới xem thông tin giới thiệu, mình đã rất hoài nghi về thời lượng pin của điện thoại. với năm sảm phẩm hiệu năng khủng như thế thì liệu pin có sống sót được...nửa ngày và không, chứ đừng nói gì đến một ngày. bên cạnh đó, mình đã thật sự bị chinh phục bởi hòn pin 2.500mAh mà Samsung gắn trên Note.

Galaxy Note thật sự khác biệt so cùng những chiếc điện thoại Android .SamSung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu khác hiện có trên thị trường. bạn sẽ không phải rơi vào điều kiện phân vân, lưỡng lự xem có vì thế mua Note và không, vì hoặc là quý vị "yêu" nó ngay từ cái nhìn trước tiên , và là sẽ hoàn toàn không thích nó. Nếu bạn cần năm màn hình thật lớn để có những trải qua như trên chiếc điện thoại tính bảng, một con vi xử lí mạnh mẽ để thực thi mọi tác vụ năm cách nhanh chóng, một cuốn sổ ghi chú công việc mỗi khi cần thiết, hoặc trên hết là hai phiên bản thông minh thì Note đảm bảo là câu trả lời chất nhất hiện nay cho bạn.

Cường độ cầm nắm trung bình của mình như sau: chỉnh độ sáng hoàn toàn tự động, 3G luôn mở, duyệt web hay cập nhật Facebook gần như là liên tục (đặc biệt là Facebook), xem ba vài clip trên Youtube, nghe gọi nhắn tin trung bình, thường xuyên mở máy để tải hoặc thử phần mềm. hiệu quả là Galaxy Note vẫn sống trọn 24 tiếng, năm dung lượng pin đáng nể. vì vậy, cùng những người dùng có yêu cầu cao về liên lạc và ghi chú công việc, hãy đừng lo lắng rằng Note có thể theo chân bạn trọn ba ngày làm việc mà không bị "hụt hơi" giữa chừng.