Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ dục tình tuyệt vời là biết chính xác những gì mình thích, có tức là bạn cần thí nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy giúp đỡ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời gian để cảm thụ và xúc tiến sự giao lưu tình dục lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của dục tình nhiều hơn, thẳng tuột hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống tình dục thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu thân của mình
Sự hài lòng về tình dục đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về thân của mình. Nếu bạn tụ hợp hơn vào những gì anh ấy nghĩ về cơ thể của bạn thay vì kiêu hãnh về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm trạng khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ bị động về bản thân bạn và trên dưới điều gì khiến bạn cảm thấy tích cực hơn, tự tín hơn về bản thân. tập hợp vào những điểm tốt của thân thể bạn sẽ có nhiều hơn những huých với quan hệ tình dục. Ngày nay rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời kì quan hệ, giúp tự tin hơn trong làm tình

tụ họp vào chuyện quan hệ tình dục
Thoạt nghe tưởng nghe đâu điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ dục tình đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có nghĩ suy về đồ chơi phòng the mà hai người đang sang trọng. Hãy để cho tâm khảm bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà sứ, những công việc của ngày mai…

ắt những lo âu, nghĩ suy đó có tức thị bạn đang không tụ tập hoàn toàn cho thời khắc này, thời khắc mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự bằng lòng dục tình là giao hội vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

giao du nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ dục tình vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang cụ để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ yêu thương lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã chia sẻ những điều mà bạn thú nhận. kiên cố khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.