Trước toàn cảnh vận tốc lạm phát trên trái đất đạt tới báo động, chủ đầu tư của dự án đã chóng vánh tìm chỗ trú ẩn an toàn và tin cậy cho gia sản
trong đó, Bất Động Sản (BĐS) được xem là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư an toàn và sinh lời kiên cố nhất.
Nỗi lo lạm phát kinh tế đẩy dòng tiền chảy vào Bất Động Sản
Theo Thống đốc ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, lạm phát kinh tế mới tăng 1,81%. Mặc dù thế, kinh tế VN luôn có độ trễ đối với nhân loại, sang năm 2022, rủi ro mức lạm phát sẽ mạnh hơn. Nhìn về cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, hệ lụy của nó đã kéo dài tới năm 2011 và tạo nên tỉ lệ mức lạm phát có những thời gian lên tới mức gần 30%.
Trước toàn cảnh đồng xu tiền càng ngày càng mất giá, người đầu tư đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn đảm bảo an toàn cho gia sản. Trong đó, BĐS Nhà Đất vẫn được coi là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư bảo đảm an toàn và phát sinh lợi nhuận bền vững và kiên cố nhất.
sau rất nhiều tháng bị “giam chân” nhờ bệnh dịch lây lan, các người đầu tư đang rất nóng lòng tham gia lại Thị Trường. Thuế nguồn thu cá thể từ chuyển nhượng ủy quyền Bất Động Sản tháng 10 đạt khoảng 1.400 tỷ đ, tăng gấp hơn gấp đôi đối với tháng 8 và tháng 9.
Anh Bùi Thanh (Hà Nội) cho thấy thêm, đầu năm mới 2021, ngay khi nhận biết có tín hiệu lạm phát kinh tế, anh đã rút hết tiền gửi tiền tiết kiệm để sở hữ một mảnh đất nền tại Hạ Long. “Trải qua các tháng giãn cách, mảnh đất nền đó không chỉ có giữ giá mà còn được hỏi thâu tóm về với giá thành cao hơn 25%”, anh Thanh sẻ chia.
đối với vàng hay chứng khoán, nhiều chủ đầu tư của dự án vẫn ưu tiên nắm giữ BĐS Nhà Đất. Chị Thu Hương (Hải Phòng) cho biết: “Thị trường chứng khoán liên tục lập đỉnh nhưng cũng thường xuyên có những cú sập bất ngờ khiến tỷ lệ lợi nhuận không cao và bền vững”. Khi được nới lỏng giãn cách xã hội, chị đã rút đa số tiền từ kinh doanh thị trường chứng khoán để tìm kiếm thời cơ ở Thị phần nhà đất.
thời điểm cuối năm 2021, cơ quan chỉ đạo của chính phủ tăng tốc giải ngân cho vay vốn đầu tư công năm 2021, nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn đến hết tháng 1/2022 giải ngân trên 95% kế hoạch. Đó là đòn kích bẩy khiến BĐS thêm phát triển mạnh khỏe, bởi đất chỉ đội giá khi có hạ tầng được triển khai xong. Điều ấy càng khiến Bất Động Sản, đặc biệt là khoanh vùng đang được đầu tư cơ sở hạ tầng có thêm hấp lực so với dòng tài chính đầu tư.
tỉnh quảng ninh hút đầu tư bởi có lực đẩy từ cơ sở hạ tầng
Ngay trong những tháng toàn nước giãn cách cộng đồng, tỷ giá của đất nền tại TP Quảng Ninh vẫn không thể giảm, Ngược lại còn được nhìn nhận có vận tốc hồi sinh nhanh nhất khu vực miền bắc bởi có kiểm soát điều hành dịch tác dụng cùng vận tốc giải ngân vốn đầu tư công thần tốc.


Dáng dấp đô thị dịch vụ, du lịch sầm uất đang được hình thành từ dự án đường bao biển nối 2 Thành Phố Hạ Long và Cẩm Phả của tỉnh quảng ninh.
bất chấp dịch bệnh, tỉnh này đang quyết liệt về đích kịp tiến độ 3 dự án đầu tư công hết sức quan trọng trong thời hạn 2021, bao gồm: Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, cao tốc đảo vân đồn - Móng Cái, Cầu Cửa Lục 1. Trong những số ấy, việc hoàn thiện cao tốc đảo vân đồn - Móng Cái sẽ đưa TP Quảng Ninh trở thành tỉnh có tuyến đường cao tốc dài nhất VN. Trong Xu thế đầu tư BĐS Nhà Đất “ăn theo” làn sóng đầu tư công, TP Quảng Ninh hiện lên như 1 miền đất hứa nơi cực Bắc tổ quốc với những công trình xây dựng hạ tầng kinh điển.
Quý III/2021, khu vực Duyên Hải miền bắc có hơn 5.000 dòng sản phẩm được chào bán trên Thị Trường thì quảng ninh chiếm 2.782 dòng sản phẩm, lượng hấp thụ đạt 1.606 sản phẩm mặc kệ tình trạng dịch bệnh lây lan. Thị phần ghi nhận sự sôi động với tầm thanh toán cao. Đơn cử tựa như những dự án của Sungroup: Sun Grand Marina Town Hạ Long, Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village hay riêng Sun Marina Town, DMC Hạ Long có mật độ hấp thụ lên đến 84%. Các dự án của Bim Group như InterContinental Residences Halong Bay, Khu biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Hay dự án KĐT đa hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Sắp ra mắt cũng tạo nên sự quan tâm của khá nhiều người đầu tư.
điển hình nổi bật trong “sóng” đầu tư công là Khu đô thị La Emera Hạ Long với vị trí đắt đỏ giá trê tuyến phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, một trong các 3 công trình trọng yếu của tỉnh quảng ninh trong 2021. Sau thời gian dài ấp ủ, chủ đầu tư Hải Phát Land đã chính thức đưa dự án phi vào đường đua Bất Động Sản dịp thời điểm cuối năm với rất nhiều lợi thế tiêu biểu vượt trội.
tìm hiểu thêm tại: https://thaihungland.com/dmc-plaza-m2173.html