Viên uống trắng da là gì, thành phần gì?


phần lớn những loại viên trắng da đều có chứa những loại dưỡng chất có lợi ích cho công đoạn ức chế melamin– yếu tố quyết định sắc tố da cùng một vài loại vi chất hỗ trợ kết cấu đàn hồi giúp da luôn luôn săn chắc như collagen, vitamin B, vitamin C, glutathione hoặc các chiết xuất từ thực vật.

khi kết hợp cùng với những sản phẩm chăm sóc da từ bên ngoài như serum, ampoule hay kem dưỡng, viên uống trắng da hoàn toàn có khả năng mang tới cho người dùng làn da trắng sáng và mịn màng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

khi uống sẽ hấp thụ vào máu nó sẽ ức chế làn da, ức chế giai đoạn sản sinh melanin từ đó sẽ làm sáng mịn làn da hơn.

Nếu như chỉ sử dụng viên uống với các thành phần làm trắng da rất thấp thì chủ yếu làm sáng nhẹ và mịn làn da. Chị em nên dùng kèm các sản phẩm bôi sáng da.

thời gian dùng làm trắng da sẽ khoảng 28 ngày, bởi những chất ức chế có thể xuống sâu dưới da cần phải vượt qua lớp sừng dày để hấp thụ cực tốt.


>>>Tham khảo thêm: https://www.nucos.vn/vien-uong-trang-da-cua-nhat-ban
Viên uống trắng da của Nhật có điểm tốt gì?

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ chế tạo các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da đáng tin cậy, chất lượng. Những loại viên uống trắng da của Nhật được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

đa số những sản phẩm hỗ trợ làm trắng của Nhật đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước lúc đưa ra thị trường. Thành phần viên uống có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và tin cậy cho khách hàng.

Hơn hết, sản phẩm làm trắng da của Nhật được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với cơ địa người Châu Á. Dưỡng chất có trong viên uống sẽ ức chế sự tăng sinh hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây nám sạm, đen da. Nhóm dưỡng chất này thường xuyên là Collagen, Glutathione, vitamin C, vitamin B…


>>>Tham khảo thêm: https://www.nucos.vn/vien-uong-trang-da-tot-nhat

Viên uống trắng da của Nhật có tốt không?

đa số, các viên uống trắng da của Nhật bây giờ đều cất giữ chiết xuất tự nhiên kết hợp cùng với những dưỡng chất có lợi ích cho giai đoạn ức chế melanin (hắc tố gây thâm nám, sạm da) và những vi chất hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da, giúp da luôn luôn săn chắc, căng mịn như collagen, vitamin B, vitamin C, glutathione,…

không có chỉ mang tới hiệu quả trong việc nuôi dưỡng một làn da trắng sáng mịn màng, mà các viên uống trắng da Nhật Bản được kiểm chứng an toàn và đáng tin cậy và thân thiện với mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm.

kết hợp sử dụng viên uống trắng da của Nhật với các sản phẩm chăm sóc da như serum, kem dưỡng sẽ giúp chị em mau chóng sở hữu làn da trắng đẹp mịn màng như mong muốn. Khi uống sẽ hấp thụ vào máu nó sẽ ức chế làn da, ức chế công đoạn sản sinh melanin từ ấy sẽ làm sáng mịn làn da hơn.

Nếu chỉ dùng viên uống với các thành phần làm trắng da không quá cao thì chủ yếu làm sáng nhẹ và mịn làn da. Chị em nên sử dụng kèm những sản phẩm bôi sáng da.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin một số dòng sản phẩm của thương hiệu Nucos