Vỏ bọc sofa là lớp vỏ bọc bên ngoài được sử dụng chung với sofa, vừa có tác dụng bảo vệ sofa vừa thuận tiện cho việc tháo lắp và vệ sinh giúp chúng ta có thể trực tiếp tháo dỡ vỏ sofa ra để vệ sinh lúc vệ sinh. Bọc ghế sofa có phổ biến màu sắc, dạng hình và chất liệu, cũng có các kỹ năng trong việc chọn bọc ghế sofa Vậy chọn vải bọc ghế sofa như thế nào?


Bọc ghế sofa loại nào rẻ hơn?

1. Màu sắc của bọc ghế sofa. Đại quát, khi tìm bọc ghế sofa vải, bạn nên xem bắt mắt của căn phòng và chọn màu sắc thích hợp với ghế sofa. Đối với một số lễ hội, bạn có thể chọn hoa màu đỏ, chả hạn như màu cam. Nên chọn các loại hoa có màu xanh lam nhạt, xanh lá cây hoặc các bông hoa chia nhỏ thuần tuý và lãng mạn.
2. Chất liệu bọc ghế sofa. Sẽ thả sức hơn giả dụ chọn vải mềm cho ghế sofa. Vì vậy, lúc chọn vải bọc sofa, bạn nên chọn chất liệu vải mềm hơn. Nếu bạn thường xuyên thay và vệ sinh vỏ bọc ghế sofa, Home Online khuyên bạn nên chọn 1 số chất liệu vải dễ làm sạch. Rất khó để khiến sạch sau khi bị bẩn, điều này phải được xem xét.
3. Kích thước bọc ghế sofa. Chiếc gọi là bọc sofa đều được đặt ở lớp ngoài của sofa vải nên khi chọn bọc sofa, trước nhất bạn phải đo kích thước của sofa, đặt bọc sofa lên sofa vải để khiến sao cho đại quát sofa. Sạch sẽ và gọn ghẽ.
Chi tiết: Sofa đẹp hcm

khiến thế nào để chọn kích thước của bọc ghế sofa

cấu tạo ghế sofa: https://sofatinhte.com/tim-hieu-cau-...-gian-nha-ban/
1. Cần hiểu hình trạng của ghế sofa.
những hình dáng khác nhau của ghế sofa có đề xuất khác nhau về kích thước của đệm ghế sofa. 1 Số ghế sofa có hình tròn nên lúc tậu bạn cần chọn đệm cho sofa tròn, một số sofa có hình vuông nên lúc tìm đệm sofa cần chọn cái vuông.
2. Tìm đệm sofa to nhưng không nhỏ.
nếu như ghế sofa của bạn là 1, hai hoặc ba người, bạn có thể trực tiếp đo chiều dài và chiều rộng của ghế sofa. Sau lúc đo đạc, bạn có thể trực tiếp mua đệm sofa theo kích thước. Thí dụ như chiều dài * chiều rộng 65cm * 112cm thì bạn có thể tìm đệm sofa kích thước 70 * 120cm. Khái quát, đệm sofa lớn hay nhỏ. Nếu như không có kích thước thích hợp, nên đặt hàng trực tiếp!
3. Đo chiều dài và chiều rộng của tấm ốp lưng
Phía sau lưng tựa lưng có dây thun, có thể điều chỉnh độ cao của tựa lưng, tiện dụng dỡ rời và lắp ráp. Sau đó, đo độ dài của gối và tay vịn riêng biệt để bảo vệ ghế sofa khỏi tất cả các góc.


Sự khác biệt giữa khăn phủ ghế sofa và khăn phủ ghế sofa

1. Vỏ bọc sofa được ngoại hình riêng theo kích thước và hình dạng của sofa. Sau khi hoàn tất, nó bổ sung cho loại ghế sofa và vừa vặn vẹo hoàn toàn, bọc ghế sofa được đặt trên chiếc ghế sofa, thoả thích và cao cấp hơn, với cảm giác mới tinh;
2. Vỏ bọc sofa là loại vỏ phổ thông được khiến theo kích thước của sofa. Tất cả những đáy đều mở (chủ yếu làm bằng váy), thường to hơn một chút so với ghế sofa thực tiễn, Thành ra một số sai lệch không quan yếu
3. Khăn sofa được đặt hoặc đặt trên bề mặt của sofa đóng vai trò trang hoàng. Khăn sofa dễ rơi ra và không thực tại. Trong cuộc sống, con người luôn bị trượt chân ngã ngay lúc ngồi lên, điều này không phù hợp với chính chất liệu vải bọc của ghế sofa, nó còn khiến cho người ta có cảm giác như đang đeo tạp dề, che mất cảm giác thẩm mỹ.
Sofa goc dep: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-goc-l/