Land Rover Discovery Sport 2020 là 1 phiên bản nhỏ hơn của đàn anh Discovery, đây là 1 mẫu xe đa dụng mang thiết kế 5+2 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Mercedes-Benz GLC-Class, Audi Q5, BMW X3 hoặc Volvo XC60. Mẫu xe Discovery Sport 2020 ra mắt tại Việt Nam lần này là phiên bản được nâng cấp giữa đời (facelift).
Thiết kế mang DNA của Discovery có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức đã được hoàn thiện để mang tới vẻ đẹp nổi bật cuốn hút. Sự hiện đại và tinh tế được thể hiện qua cản trước và sau, lưới tản nhiệt và đèn LED được thiết kế mới khiến Discovery Sport trở thành một sự bổ sung hiện đại, linh hoạt và thể thao cho gia đình Discovery.
Đèn pha LED và đèn hậu hoàn toàn mới trên Discovery Sport đi kèm với Đèn định vị ban ngày (DRL) được trang bị theo tiêu chuẩn trên xe. Công nghệ này tạo ra chùm tia sáng tập trung cao, gần với màu của ánh sáng ban ngày và giúp người lái phân biệt những chướng ngại vật dễ dàng hơn.
Tùy chọn đèn pha LED Ma Trận với khả năng chẻ nguồn sáng chính thành những dải ánh sáng đứng, hệ thống đèn pha tự thích ứng tận dụng các ánh sáng mạnh để có tầm nhìn tối ưu, đồng thời đấy tạo ra một vùng phủ tối lên các xe đi ngược chiều để tránh làm chói mắt.
Nếu các bạn có nhu cầu mua xe Land Rover thì có thể tham khảo địa chỉ sau:
Thông tin liên hệ
Website:
https://www.landrover-vn.com/
https://www.jaguar-vn.com/
Showroom Jaguar Land Rover Hồ Chí Minh Việt Nam:
Điện thoại: +84 (0) 862 015 068
Địa chỉ Showroom Hồ Chí Minh: GF51, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Showroom Jaguar Land Rover Hà Nội Việt Nam:
Điện thoại: +84 (0) 98 121 1919
Địa chỉ Showroom Hà Nội: 166 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
#JaguarLandRover #JaguarLandRoverShowroom #JaguarLandRoverVietNam #LandRover #LandRoverShowroom #LandRoverSaiGon #LandRoverHoChiMinh #Jaguar #JaguarShowroom #JaguarSaiGon #JaguarHoChiMinh #LandRoverHaNoi