Phần mềm MDaemon bản quyền là một phần mềm máy chủ Email (Email Server) cung ứng các tính năng bảo mật tăng, tuân thủ tiêu chuẩn và tầm giá tốt cho những đơn vị vừa và nhỏ, cùng lúc tương trợ danh sách gửi thư, kích hoạt, lọc nội dung, tương trợ phổ biến miền, quản trị linh hoạt, và kiểu dáng chuẩn mở để truy nã cập di động. Với chính sách MDaemon license và cấp phép cởi mở, dùng Mdaemon khiến cho máy chủ Email là lựa chọn tin cậy cho những nhà quản trị đơn vị Hiện nay.
Mail server MDaemon là gì?
Trước lúc Tìm hiểu về MDaemon Server, hãy Tìm hiểu Mail server là gì? Mail Server (hay còn gọi là máy chủ Email) là 1 server trọng điểm lưu trữ, truy nã xuất email có trên mạng internet. Tất cả những mail trước lúc tới mail box của người nhận đều phải đi qua mail server (chức năng như vậy như bưu điện). Có vai trò rất quan yếu trong việc điều hành và truyền thông nội bộ, giao dịch thương mại, mail server luôn đảm bảo tính an toàn với khả năng backup cao.
MDaemon Mail Server là 1 trong các biện pháp hệ thống mail server toàn diện nhất Hiện giờ dành cho các doanh nghiệp, đơn vị với quy mô khác nhau. Là phần mền điều hành thư điện tử chạy trên window và được ngoại hình có thể sử dụng từ sáu trương mục đến hàng ngàn trương mục nên MDaemon rất đơn thuần và dễ cấu hình, cùng lúc là một phần mền có mức giá rất hợp lý như lại có số đông đặc tính cho phép dễ quản lý hơn các hệ thống thư điện tử khác trên thị trường. MDaemon được ngoại hình trên ý tưởng dùng cả kết nối dial-up (khi địa điểm ip tĩnh có chẳng thể cung cấp) và những kết nối trực tiếp. MDaemon Mail Server là tuyển lựa hợp lý để thay thế cho Exchange Mail server vì khả năng linh họat, đơn thuần lúc cấu hình, cài đặt.

  • Giao diện MDaemon thân thiện với các bạn.
  • Chạy trên các hệ quản lý của Microsoft – hệ điều hành thông dụng nhất Bây giờ.
  • tương trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Có khả năng quản lý hàng trăm tên miền và hàng ngàn khách hàng (phụ thuộc và nhiều nhân tố như dung lượng tuyến đường truyền, phần cứng của server).
  • Tính năng quản trị hệ thống cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống thư điện tử như: cho phép chống Spam và không cho phép gửi và nhận thư đến hoặc từ 1 địa chỉ xác định, quét những thư đi qua để kiếm tìm và diệt virus email …

​Các tính năng chính dùng MDeamon
Email Server (Máy chủ Email)
Máy chủ nhắn tin MDaemon tương trợ những giao thức IMAP, SMTP và POP3 và đem đến hiệu năng chắc chắn từ bề ngoài giàu tính năng và gần gũi với khách hàng. Phần mềm máy chủ thư cung cấp tổng giá bán sở hữu (TCO) thấp được thiết kế để tạo ra nhu cầu của các bạn đơn vị vừa và nhỏ.
Tính năng bảo mật Email nâng cao
Hệ thống Mdaemon kết hợp nhiều lớp khoa học bảo mật như kiểm soát chuyển tiếp, IP Shielding, SMTP Authentication, và tra cứu ngược để tránh những cuộc tấn công của máy chủ. dùng những khoa học chính xác email hiện đại của Vouch By Reference (VBR), song song công nhận và ký hiệu những thư bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF. Tuy nhiên Mdaemon phối hợp với dụng cụ chống thư rác của nó, Bayesian Learning, SSL / TSL, kiểm soát an ninh backscatter, và SecurityPlus để bảo kê phần mềm độc hại của MDaemon.
https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/mail-mdaemon-la-gi/