Đồng Hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 AB01186A1G1P1 Replica 1:1
giám đốc điều hành thương hiệu Breitling, Georges Kern đã từng phát biểu: “Premier là bộ sưu tập đồng hồ hiện đại trước tiên của Breitling dành riêng cho sự thanh lịch hàng ngày. với chất lượng và hiệu suất nổi trội, các mẫu đồng hồ này có DNA nhãn hiệu của chúng tôi và chẳng thể bị nhầm lẫn”.
chiếc đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 cứng cáp là những cái đồng hồ đúng mang tuyên bố này. một trong số ấy loại AB01186A1G1P1 đã với mặt tại ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 mang phiên bản hàng Replica 1:1. Hãy cùng chúng tôi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt thời kì của cái đồng hồ này nhé !

thu hút ánh nhìn ngay trong khoảng lần đầu chạm mặt
Ấn tượng ban đầu về sản phẩm
chiếc đồng hồ Breitling Replica 1:1 được ngoài mặt cân xứng, đẹp mắt. các mặt số phụ nhìn hơi nhỏ trên hình ảnh, nhưng chúng lại trông khá khác trong đời thực. trong khoảng kim đồng hồ, bộ cọc vạch chỉ giờ, thang đo Tachymeter, lịch ngày cho tới núm vặn vẹo đều được làm đủ lớn để đảm bảo tính dễ đọc và luôn thể ích. Thêm một điểm nữa, phần càng nối dây của chiếc sản phẩm này đã được thu nhỏ trở lại, qua ấy, giúp các cái đồng hồ trở thành đẹp hơn.\
Xem thêm mẫu : đồng hồ rolex nhái giá rẻ
Bộ vỏ thép ko gỉ của dòng sản phẩm này được hoàn thiện và đánh bóng đa số bề mặt tương tự như phiên bản hàng xịn. với con đường kính mặt 42 mm, cái đồng hồ này tự tin mang thể đáp ứng được đại rất nhiều thị hiếu khách hàng ở thời khắc hiện giờ.
mang 1 điều không thể phủ nhận, những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Premier sở hữu thể che lấp sức nặng và độ dày của chúng hết sức rẻ, nhờ vào trình độ chế tác ấn tượng của những người chịu nghĩa vụ cung ứng. Điều này cũng được mô phỏng lại chi tiết trên phiên bản hàng Replica 1:1.
Ở phiên bản này, phần sườn Bezel được ngoài mặt hơi hẹp và có bậc. phòng ban núm vặn vẹo cũng được tỷ mỉ kỹ càng sao cho thuận lợi cầm nắm và xoay điều chỉnh. những nút bấm chuyên dụng cho chức năng Chronograph trong mẫu sản phẩm này được làm khá vuông vắn, ko giống như nút bấm tròn truyền thống thường sử dụng trong các phiên bản khác.

nói chung hài hoà, trang nhã
Đi sâu vào chi tiết của sản phẩm
tiện lợi nhận thấy, phần mặt số của chiếc đồng hồ này được bố trí hiển thị phần nhiều chi tiết, từ to tới nhỏ. không những thế, điều này chẳng hề khiến cho phần mặt số phát triển thành rắc rối, phức tạp. những chi tiết nhỏ như kim đồng hồ, bộ cọc vạch chỉ giờ đều được xử lý, sắp xếp 1 bí quyết gọn ghẽ, mạch lạc. trong khi đấy, phần logo chữ B của nhãn hiệu Breitling cũng được ngoại hình tối giản hơn.
Đối với chức năng lịch ngày, bạn sở hữu thể thuận lợi Quan sát duyệt ô cửa sổ được đặt ở vị trí góc 6 giờ. Sự xuất hiện của 2 mặt số phụ màu xanh lam thẫm ở vị trí 3 giờ và 9 giờ, làm cho đại quát mặt số của chiếc đồng hồ này trông như khuôn mặt của “gấu trúc”. đồng thời làm toát lên vẻ cân đối của sản phẩm.

Bố cục bày trí hợp lý
Bộ máy và dây khóa sản phẩm
Phần dây da cao cấp được gắn chặt vào càng nối bằng những thanh lò xo uốn cong. Từng chi tiết trên trên bộ dây da đều được gia công một phương pháp kĩ càng. khi sở hữu sản phẩm này trên cổ tay, chúng ta sở hữu thể cảm nhận rõ rệt sự êm ái, thoải mái. tuy nhiên, nhà cung cấp đã đưa ra 1 chọn lọc chẳng thể phù hợp hơn khi tiêu dùng bộ khóa gấp một mặt đơn thuần, trang nhã.
Ẩn sau lớp vẻ ngoài hào nhoáng, mẫu đồng hồ này được vật dụng cho mình cỗ máy hoạt động mạnh mẽ với tên ETA 7750. Mọi tính năng ưu việt nhất của bộ máy này đều đã được kiểm chứng qua đa dạng dòng sản phẩm trước ấy. ko phải bất chợt mà ETA 7750 được coi là cỗ máy Chronograph tự động thành công nhất đã từng được cung ứng.
Thật may mắn lúc nhà cung cấp tuyển lựa chất liệu kính Sapphire trong suốt để làm phần ốp lưng. từ đấy, chúng ta mang thể Nhìn vào được rõ nét hơn bộ máy này. Tính thẩm mỹ của ETA 7750 cũng được giới chuyên môn Nhận định hơi cao.