mẫu mã tinh tế và chất lượng siêu phẩm đến từ hãng đồng hồ danh giá
Mặt đồng hồ cao nhã
mẫu đồng hồ Chopard Replica 1:1 mang đến vẻ đẹp kiêu sa và đẳng cấp cho người sở hữu. Mặt đồng hồ được kiểu dáng hình trạng tròn thanh tao, mặt số được bề ngoài mang các chữ La Mã tại vạch số 6h, 9h, 12h trên nền đen quý phái và thông tin ngày tại vị trí 3h. các vạch số khác và kim được ngoại hình dạ quang khác biệt nhưng vẫn vô cùng lịch sự. thiết kế họa tiết Guilloche độc đáo, tạo dấu ấn và nâng cao tính thẩm mỹ.
Có thể bạn quan tâm : đồng hồ richard mille nam fake
Mặt đồng hồ bề ngoài thanh lịch
Núm chỉnh mang ngoài mặt dị biệt
ko giống như những hãng đồng hồ thường thấy với núm chỉnh hình dáng tròn hoặc khía đồng xu, chiếc sản phẩm này của nhãn hiệu Chopard sở hữu núm chỉnh được ngoài mặt đặc biệt với các khía cạnh dạng xoàn như 1 điểm nổi bật trong ngoại hình tạo nên đại quát đẳng cấp.

Núm đồng hồ bề ngoài khác biệt hình viên kim cương
Chất liệu cao cấp xứng tầm bề ngoài
sở hữu chất liệu thép ko gỉ bền, đẹp, sáng, bóng, cộng dây da cá sấu trang nhã, dễ phối hợp với y phục. Siêu phẩm này tiện lợi làm siêu lòng các cô gái khó tính nhất cả về thẩm mỹ, chất lượng.

Chất liệu thép không gỉ bền, sáng cộng dây da cá sấu
vật dụng bộ máy hoạt động ưu việt
mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho loại đồng hồ này là bộ máy Automatic 9015. Sự ổn định, bền bỉ, độ chính xác cao cùng khả năng tích cót ấn tượng là những điểm thu hút mà người ta thường nhắc tới về cỗ máy này. mang việc nhà sản xuất tiêu dùng lớp kính sapphire trong suốt, bạn với thể Nhìn vào thấy 1 phần cấu tạo của Automatic 9015.

với trong mình 1 “trái tim” khoẻ mạnh