Vacheron Constantin – nhãn hiệu đồng hồ xa xỉ và lâu đời nhất Thụy Sĩ có 263 năm tuổi. Kẻ đứng sau các tạo tác đã đi vào huyền thoại. Mỗi siêu phẩm của nhãn hiệu đồng hồVacheron Constantin Geneve đều sở hữu một dấu ấn và một cảm hứng riêng. 1 trong những bộ sưu tập nổi bật đánh dấu bước chuyển mình tạo ra một chương mới trong lịch sử chế tạo đồng hồ Vacheron Constantin ấy là bộ sưu tập mới mang tên Fiftysix.
Đồng hồ Vacheron Constantin Fiftysix 4400E/000A-B437 Replica 1:1
Bộ sưu tập Vacheron Constantin FiftySix được Vacheron Constantin giới thiệu tại SIHH 2018 tức thời tạo ra cơn sốt cho giới mộ điệu sở hữu hàng tá các lời tán tụng trên khắp thế giới. Cảm hứng của bộ sưu tập này được lấy từ các năm 50 thế kỷ trước. cái tên Fiftysix được đặt ra để gợi nhớ đến cột mốc đáng nhớ của huyền thoại Vacheron Constantin mang số hiệu 6073.
cái đồng hồ có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày bữa nay cũng là 1 sản phẩm thuộc bộ sưu tập này. Đây chính là dòng đồng hồ Vacheron Constantin fake Fiftysix 4400E/000A-B437 phiên bản Replica 1:1. Bài viết dưới đây sẽ tạo điều kiện cho quý vị và Anh chị em mang cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi nhé !!!

Đồng hồ Vacheron Constantin Fiftysix 4400E/000A-B437 phiên bản sao chép Replica 1:1
thiết kế phức tạp tích hợp nhiều chức năng
– – ● trước tiên ấy chính là chất liệu cấu tạo nên mẫu đồng hồ này. phần đông vỏ Case của chiếc Vacheron Constantin Fiftysix 4400E/000A-B437 đều khiến bằng thép không gỉ. đặc trưng hơn nếu như đi sâu vào các chi tiết của bộ vỏ đồng hồ đều đạt độ hoàn thiện cực cao. Bộ vỏ đồng hồ được đánh bóng khiến cho nó tỏa sáng dưới mọi góc nhìn.
– – ● đề cập đến chất liệu chế tạo thì không thể không kể tới mặt kính Sapphire nguyên khối giúp những chi tiết dưới mặt số trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. tuy nhiên khả năng chống trầy xước cũng là điều đáng đề cao ở sản phẩm.
– – ● Đi kèm có bộ vỏ khuông ưu việt là chức năng ưu việt với trên mẫu đồng hồ này. Rất tiện lợi nhận thấy chiếc đồng hồ mang tổng cộng 3 kim và 2 lịch đi kèm một đồng hồ chỉ báo năng lượng đi kèm. Ở góc 3h và 6h tương ứng là 2 vòng tròn lịch thứ và ngày. Điểm kim chỉ báo là kim thẳng, đầu nhọn giống sở hữu 1 thanh kiếm. Ở góc 6 giờ, chúng ta mang thang đo chỉ báo thời lượng cót, giúp người mua có thể chủ động trong việc cung cấp năng lượng cho bộ máy. Tổng hòa về bộ kim giờ phút và những cọc số đều mang chất dạ quang đãng thế hệ mới giúp hỗ trợ việc Nhìn vào trong bóng tối.

Mặt số rất ấn tượng của loại đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Fiftysix 4400E/000A-B437
Bộ máy cơ học ấn tượng đi kèm thông số kích thước xuất sắc
– – ● Về tham số kích thước sản phẩm sẽ mang Size Case khôn xiết phù hợp với cổ tay nam giới Á Đông đó chính là 40mm. Điểm đặc biệt nhất ở đây ấy chính là vành Bezel và phần vỏ ở càng nối dây. Phần ngoại hình này được khiến khôn xiết kín để giảm thiểu khoảng trống thường thấy giữa dây da và vỏ. Giúp người đeo có cảm giác ôm ấp sát tay và ko tạo ra kẽ hở.
– – ● Về cỗ máy hoạt động của sản phẩm này. Qua mặt sau Case Back được bảo vệ bằng kính Sapphire, chúng ta với thể thấy được trái tim cơ học của sản phẩm này. Bộ máy Caliber 2475 SC/2 theo kỹ thuật độc quyền của hãng Vacheron Constantin. Bộ máy tự động này mang Rotor bằng vàng hết sức ấn tượng. Trên nó được cắt gọt và chạm khắc biểu trưng chữ thập Maltese đây cũng chính là Logo của nhãn hàng.
– – ● Caliber 2475 SC/2 sở hữu đường kính máy 26.2mm, dày 5.7mm, được lắp ráp bởi phần lớn 264 linh kiện, sở hữu 27 hạt chân kính. khi được lên cót hầu hết, bộ máy này sở hữu thể hoạt động liên tục rất ổn định, sở hữu tần số ngả nghiêng 28,800 vph/h.