Bọc răng sứ là một trong số những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến. Bọc răng sứ sẽ cải thiện những khuyết điểm về răng của bạn như răng mọc lệch, thưa, không đều màu, sứt, mẻ… Một trong số những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi làm răng sứ thẩm mỹ đó là bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không. Vì vậy trong bài viết này, nha khoa thẩm mỹ benhvienranghammatsg.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bọc răng sứ có ưu điểm gì?

- Hiệu quả thẩm mỹ cao: Răng sứ với màu sắc giống răng thật, rất khó để phân biệt đâu là răng thật đâu là răng giả, giúp bạn khôi phục được màu sắc cũng như hình dáng của răng, cho hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn.

- An toàn với cơ thể: Bọc răng sứ là giải pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá là an toàn và hiệu quả. Với những phương pháp hiện đại như ngày nay thì việc mài răng cũng được hạn chế. Bạn chỉ cần chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ.

- Độ bền chắc cao: Nếu được phục hình tại các cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, thiết bị kỹ thuật hiện đại thì răng sứ sẽ duy trì được độ bền lâu dài. Với những loại răng sứ cao cấp, niềng răng hô giá bao nhiêu tuổi thọ có thể kéo dài vĩnh viễn.

- Thời gian điều trị nhanh: So với phương pháp niềng răng thì bọc răng sứ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều, chỉ sau và lần hẹn bạn sẽ có được hàm răng thẩm mỹ như mong muốn.

Giá của từng loại răng sứ cercon

Bên cạnh răng sứ cercon có mấy loại, mức giá của mỗi loại cũng là điều được quan tâm nhiều. Tuy vậy, điều này rất khó trả lời cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố:

- Tình trạng răng: Trước khi bọc răng toàn sứ, bác sĩ thực hiện thăm khám, tiến hành kiểm tra tình trạng miệng. Nếu răng mắc các bệnh lý sẽ chỉ định điều trị trước khi bọc sứ, giá tiền cũng sẽ cao hơn bình thường. Mặc khác, tình trạng răng tổn thương nhẹ, không mắc bệnh lý thì chi phí thấp hơn.

- Phương pháp chỉnh nha: Mỗi một phương pháp sẽ có mức phí khác nhau. Nếu lựa chọn phương pháp hiện đại như công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới sẽ cho kết quả tốt, mang đến nụ cười tinh khôi cho khách hàng.

- Địa chỉ thực hiện: Một địa chỉ kém chất lượng luôn có mức giá rất thấp, nhưng sẽ gây nhiều rủi ro, biến chứng sau khi phục hình. Tại địa chỉ tốt, uy tín, giá thành cao hơn nhưng đổi lại chất lượng dịch vụ tốt, an toàn cho người bệnh.

Từ bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết rõ răng sứ cercon có mấy loại, hãy tìm hiểu nha khoa uy tín trước khi đưa ra quyết định để có thể bọc răng sứ an toàn.

View more random threads: