Một khoản dự án thiết kế bên trong đáng giá bán cần đảm bảo tiêu chí về chất lượng, chắc chắn cũng như giữ lại giá bán trong time dài. mặc dầu cả nhà đều hiểu rõ về những tiêu chí này, nhưng điều quan trọng khi là phải suy nghĩ kỹ trước lúc thực hành một thanh toán giao dịch lớn.

nếu khách hàng đang nghĩ về về việc mua một ngôi nhà, quý khách sẽ không còn muốn Ngân sách chi tiêu số tiền đáng chú ý cho 1 mặt hàng thiết kế bên trong chỉ hoạt động vào một khoảng thời gian ngắn. bên khác, quý khách cũng đừng nên lựa chọn một sản phẩm ít khi được dùng.

tuy vậy, đó không cần là có. dưới đây khi là khuyến cáo của bốn người thiết kế về những điều cần lưu ý trước khi “móc hầu bao” của các bạn để thương mại đồ thiết kế bên trong.

thị hiếu về nội thất“Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp quý khách đang ở cũng như nhiều người sống đồng thời quý khách và đừng tự tạo sai lầm. Liệu sản phẩm sẽ luôn sống sót mới với thời gian hoặc không? Tôi luôn khuyên các bạn không nên bỏ ra tiền để chạy theo Xu thế. Hãy dự án vào trong 1 sản phẩm thiết kế bên trong bắt nguồn từ xây dựng phong cách cổ điển. mặt hàng có làm cho mình thỏa mãn nhu cầu mang lại mức bạn sẽ hối tiếc khi chưa mua nó. Hãy tự hỏi phiên bản thân xem món đồ đó hoàn toàn có thể trụ lại bất cứ thời điểm hay là không. và nếu bạn vẫn đang được nghĩ về về nó ít ngày sau, đó rất có thể chính là định mệnh của mình.” —Meg McSherry, căn nhà sáng lập công ty Meg McSherry Interiors.

xem thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút khách hàng ?

tác dụng của thiết kế bên trong“Có một đôi điều tôi trực tiếp cân nhắc trước khi dự án vào trong 1 món đồ nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải khi là sản phẩm mà tôi thực sự ưa thích không? Nó xuất hiện phải khi là món đồ mà tôi rất có thể sẽ sở hữu cũng như sử dụng trong vô số nhiều năm tới không? và nó có phải là một món đồ đa năng mà tôi sẽ sử dụng liên tục không?

nếu câu trả lời cho tất cả nhiều câu hỏi trên khi là xuất hiện, thì nó đáng giá để các bạn chi tiền. nếu như bạn thích một sản phẩm nội thất cổ điển, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hay một phụ kiện gì đó và biết rằng bạn cũng có thể dịch chuyển nó xung quanh nhà trong tương đối nhiều năm sau, thì nó hoàn toàn xứng đáng nhằm đầu tư. Nó sẽ mang đến nụ cười trên khuôn mặt quý khách mỗi ngày trong vô số nhiều năm đến. ” —Whitney Durham, công ty sở hữu cũng như người tạo mẫu chính trên Whitney Durham Interiors.

“Tôi sẽ suy nghĩ đến mức độ hoạt bát của món đồ nội thất và tự hỏi liệu nó có vận hành xuất sắc trong không ít bầu không khí khác biệt hay không, chẳng hạn vào trường hợp chuyển ngôi nhà." —Leah Alexander, người tạo mẫu nội thất chính của Beauty Is Abundant.

làm từ chất liệu và giá trị của thiết kế bên trong

“Tôi suy nghĩ hai nhân tố trọng điểm nhất cần suy nghĩ trước khi mua nội thất là chất lượng và giá trị của nó. Đồ nội thất thường yêu cầu chất lượng giỏi và tôi nỗ lực khuyến khích nhà đầu tư của các bạn Ngân sách chi tiêu nhiều hơn nữa giành cho đồ nội thất xuất sắc. Bởi tiện nghi của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của chính nó. việc này thậm chí còn trở thành quan trọng rộng đối với nhiều mặt hàng liên tục được sử dụng, ví dụ như ghế sofa cũng như giường. vì vậy, mọi người cần lưu ý đến hình thức sản xuất và vật liệu làm ra nó. khái niệm một tác phẩm thẩm mỹ, tôi suy nghĩ đó là một khoản dự án lý tưởng. đầu tư vào trong 1 tác phẩm thường tiếp tục mang lại lợi nhuận to hơn. để gia công được việc này, bạn cần sự giúp của một ngôi nhà chăm sóc thẩm mỹ. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập và người tạo mẫu chính của Beth Diana Smith Interior Design.

những nhân tố khác cần cân nhắc

“Đầu tư vào đồ thiết kế bên trong, cửa ngõ sổ cũng như hệ thống chiếu sáng tiện nghi đều là nhiều khoản dự án đáng giá bán. Về nội thất, hãy tập trung vào tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp sẽ hạn chế xảy ra hiện nay tượng lún sâu khi ngồi xuống. đó là Lý Do Vì Sao bạn phải đầu tư nhiều hơn thế nữa vào mặt hàng này. nhớ là chất liệu vải tuyệt vời đáp ứng cũng như style sống của gia đình.
xem thêm : có nên chọn dự án Vạn phát Avenue hay không ?

bên cạnh đó, hãy suy nghĩ trước khi lắp đặt các phụ kiện tại khung cửa sổ. các bạn có định mở và đóng rèm hoặc mành của gia đình mỗi ngày không? các bạn cũng muốn ánh sáng mặt trời chiếu trong địa điểm đó hoặc không? quý vị xuất hiện cần lắp đèn nhằm điều tiết độ sáng, hay quý vị cũng muốn phối hợp các cấu tạo từ chất cùng với nhau không? năng lượng chính là đồ trang sức đẹp “đắt giá” của cả căn phòng. và nó hoàn tất xứng đáng để quý khách dự án vì kết quả mang đến."—Liz Goldberg, nhà sáng lập cũng như giám đốc phát minh trên CAROLYNLEONA.