Tây Đô EcoPark Hưng Yên có trong mình tiềm lực phát triển mạnh mẽ, dự án hiếm hoi đc tín nhiệm dự án bởi công ty TNHH một thành viên Sakura cùng với tổng quy hoạch lên đến 15,2ha. Khi ở ngay mặt tiền quốc lộ 1A cũng như con đường tỉnh lộ 925. mang lại chất lượng đầu tư cao mang lại khách hàng. hơn hết, dự án công trình ở ngay trung tâm của huyện Châu Thành A nơi giao thương mua bán về tài chính, văn hóa. góp phần giải tỏa cơn khát về nơi ở cũng như đem lại bộ mặt mới mẻ đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung cấp 605 lô nền cùng với phong phú các loại diện tích S từ 60m2 mang lại 250m2 được sắp đặt hết sức phù hợp khi đc phân trung tâm từ A đến F, quý khách hoàn toàn có thể hoàn chỉnh chọn đc Đất Nền phù hợp cho chính bản thân cũng như thiết kế hòa bình. 30% mật độ còn lại được phối hợp để thiết kế thương mại, công viên xanh.

Tây Đô Khu đô thị EcoPark nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. xung quanh sát các đường lớn giống như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng di dời trong trung tâm thành phố. cạnh bên những lợi ích ngoai trung tâm giống như khám đa khoa ĐH, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, chi cục thuế Cái Răng, hàng loạt tập đoàn như Cafatex, Nhật Thành....

mô tả dự án

🔹 thương hiệu dự án: Tây Đô EcoPark Hưng Yên

🔹 công ty đầu tư: nhà TNHH một member Sakura

🔹 địa điểm dự án: tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

🔹 Tổng diện tích S: 152.000m2

🔹 mật độ xây dựng: 47%

🔹 Tổng diện tích S: 151,644m2, vào đó:
🔹 đất thương mại: 6,452m²
🔹 khu đất trường lái: 21,992m²
🔹 đất trung tâm dân cư: 65,420m²
🔹 khu đất trung tâm sinh thái: 6,810m²
🔹 khu đất giao thông: 42,814m²
🔹 đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô Khu đô thị EcoPark là dự án “tiên phong” triển khai theo nguyên mẫu trung tâm dân sinh sống sinh thái và dịch vụ thương mại đa chức năng trên Tây Nam Bộ, vừa mang giá trị kinh doanh vừa đáp ứng đc nhu cầu định cư của người tiêu dùng. được dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất địa điểm Tây Nam Bộ giai đoạn cuối năm 2018. cùng với địa chỉ tuyệt đối ích lợi thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp với với nội khu thành phố Cần Thơ với 5 phút dịch chuyển. dự án xuất hiện hai trước mặt khi là những tuyến hạ tầng giao thông huyết mạch ĐBSCL là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa điểm dự án TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGđi theo đào bới , dự án công trình Tây Đô BĐS EcoPark nằm ở ở chỗ đắc địa nhất, là cửa ngõ ngỏ mua bán quan trọng của Hậu Giang khi trực tiếp giáp ranh với trung tâm TP Cần Thơ, một trung tâm khu đô thị hành chánh, tài chính chốn ĐBSCL. Hai trước mặt là Quốc Lộ 1A, tuyến hạ tầng giao thông xuyên suốt Bắc Nam, tham gia những tỉnh, thành ĐBCSL; mặt còn lại khi là Tỉnh lộ 925 nối trực tiếp về nội khu huyện tại thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG gắn kết vùng

cùng với vị trí chiến lược nằm tại QL 1A và Tỉnh lộ 925, Tây Đô EcoPark được hưởng hoàn hảo lợi thế từ giao thông nơi đây, nhằm cư dân Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ rất có thể thuận tiện dịch chuyển cũng như tiếp cận mang lại rất nhiều những chuỗi ích lợi hoàn hảo, hoàn toàn có thể kể tới như:

tiềm năng tham gia mang lại trung tâm TP Cần Thơ tiện trong 5-10 phút đi theo QL1A mang lại con đường 30-4, đường lớn tự do – đại lộ chính cũng như đẹp nhất TP Cần Thơ. với bán kính 3-8km cư dân nhanh gọn tham gia đến các điểm: đại học Võ Trường Toản, trung tâm vui chơi Kittyed & Minnied, khám đa khoa ĐH Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… với 15 phút dịch chuyển, người dân Tây Đô EcoPark Hưng Yên sẽ có thể tận hưởng nhiều gọn ích: mua sắm – thư giãn – kiểm tra y tế – thư giản – tập hợp giáo dục…

với địa chỉ hội tụ đủ những điều kiện lợi ích, Tây Đô EcoPark được chờ đón sẽ mang tới một thiên nhiên phồn vinh cạnh trung tâm TP Cần Thơ, khi là KDC cùng với đặc điểm thú vị tại thị trường Bất Động Sản hiện nay.