Bạn đang dùng chiếc điều hòa nagakawa cho ngôi nhà của mình, nếu bạn đang dùng điều hòa nagakawa mà gặp phải trường hợp chiếc điều hòa nagakawa báo lỗi e4 là một việc khá thường xuyên gặp tại các chiếc điều hòa nagakawa mới hiện nay vậy khi điều hòa nagakawa báo lỗi e4 chúng ta nên làm gì để khắc phục hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé.

VÌ sao điều hòa nagakawa báo lỗi e4

Nguyên nhân chính dẫn tới việc chiếc điều hòa nagakawa báo lỗi e4 là do trong quá trình sử dụng chiếc điều hòa nagakawa này thì chúng lại bị hỏng mất phần cảm biết nhiệt trong phòng của bạn vì vậy nên chiếc điều hòa nagakawa báo lỗi e4 và không hoạt động được nữa.

Nguyên nhân chính dẫn tới việc điều hòa nagakawa bị hỏng cảm biết do 2 nguyên nhanh chính sau đây:

- Do bộ phần cảm biết nhiệt trong phòng dùng quá lâu nên bị hỏng.
- Lỗi do bo mạch không nhận phần cảm biết phòng

Bên trên là 2 nguyên nhân chính khiến chiếc điều hòa nagakawa báo lỗi e4 này của bạn báo lỗi.

Cách xử lý điều hòa nagakawa báo lỗi e4

Cách xử lý điều hòa nagakawa báo lỗi e4 nhanh nhất hiện nay chính là gọi thợ sửa điều hòa tới để khắc phục trường hợp này.

Nếu chiếc điều hòa nagakawa báo lỗi e4 do hỏng cảm biết nhiệt thì thợ sửa điều hòa chỉ cần thay thế một chiếc cảm biết nhiệt khác vào là điều hòa nagakawa có thể hoạt động lại bình thường.

Trong trường hợp hỏng cảm biết do bo mạch thì thợ có thể sửa hoặc thay thế bo mạch đó cho bạn xem thêm tại https://suadieuhoabachkhoa.net/nhung...a-thuong-xuyen