Mao Đại Ca và Mao Đệ Đệ hé lộ cuộc sống chuẩn đại gia sau nhiều năm làm Youtube.

Nhắc đến Mao Đại Ca (Lê Mạnh Cường, SN 1991) và Mao Đệ Đệ (Nguyễn Văn Dũng, SN 2000), chắc hẳn các bạn trẻ không còn thấy xa lạ. Họ là cặp anh em Youtuber nổi tiếng với các clip mô tả về cuộc sống thường nhật, thu hút hàng triệu lượt xem.

Mao Đại Ca và Mao Đệ Đệ không phải là anh em ruột nhưng rất thân thiết và đều có xuất phát điểm là tuổi thơ nghèo khó, cơ cực. Sau nhiều năm làm Youtube cùng nhau, cuộc sống của họ hiện đã khá hơn rất nhiều.Tag: karaoke co dien

Cách đây không lâu, cặp anh em triệu view khiến dân tình trầm trồ khi lần lượt khoe biệt thự xây dựng tại quê nhà ở Ba Vì. Nếu căn nhà của Mao Đại Ca có diện tích 800m2 thì bất động sản Mao Đệ Đệ sở hữu rộng 300m2. Tất cả đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng.

Trong clip mới đây, Mao Đại Ca còn hé lộ khuôn viên vườn nhà cực "chảnh" của Mao Đệ Đệ.

Theo đó, bên cạnh chiếc chòi dùng làm nơi thư giãn là một bể cá Koi với trị giá hơn nửa tỷ đồng. Xung quanh vườn được trồng rất nhiều hoa, cây xanh, tạo không khí mát mẻ, trong lành.

Mao Đại Ca giới thiệu bể cá Koi của Mao Đệ Đệ có thể tích 30 mét khối, xây dựng hết 320 triệu.Tag: Karaoke hien dai

Tiền mua cá hết hơn 200 triệu đồng. Đây toàn là cá Koi chuẩn được nhập từ Nhật Bản. Mỗi con cá còn có cả giấy khai sinh riêng.

Xung quanh bể được bao phủ bởi rất nhiều cây cối giá trị.

Phải kể đến nhất là 3 cây tùng la hán có giá 50 triệu đồng. Tổng khuôn viên bể cá Koi của Mao Đệ Đệ lên gần 600 triệu đồng.

Căn biệt thự của Mao Đệ Đệ khi nhìn từ trên cao.Tag: buc nhay bar

Min
Theo Vietnamnet