Bên trong vỏ Hublot Siêu Cấp Pelagos là cỗ máy hoạt động bền bỉ Hublot Like Auth Manufacture Caliber MT5612. Mức dự trữ sức sống của cỗ máy này là xấp xỉ 70 giờ. không tính, bộ máy còn nằm trong khoảng ở tần số là 28.800 nhịp/giờ (4Hz). bộ máy này được điều chỉnh bởi bộ nằm trong khoảng với hệ thống cân xứng silicon, được giữ bởi 1 cầu cố định Hai bên với mục đích nâng cấp khả năng chịu sốc và các dục dịch mạnh. cỗ máy lên dây tự động này là Hai chiều. ngoài ra, Caliber MT5612 cũng mang chứng nhận Chronometer dành riêng đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp, được trao bởi COSC (Swiss Official Chronometer Testing Institute).

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay được đảm bảo ở mức chống thấm nước với độ sâu là 500m và sở hữu Một van thoát khí helium bên vành đồng hồ. Đây là 1 thiết bị cần thiết trong việc bảo quản và giữ đồng hồ luôn ở tình trạng tuyệt vời nhất.Khi nguyên tử heli là hạt khí nhỏ nhất tồn tại, sau 1 tầm thời gian nhất định, nó hoàn toàn có thể xâm nhập vào bên trong đồng hồ đeo tay kể cả đây là đồng hồ đeo tay chống bụi. Van thoát khí heli cho phép khí thoát ra mà không gây hư hại đến đồng hồ, từ ấy che chở đồng hồ khỏi tình huống áp suất quá cao.

Về tổng thể, vỏ đồng hồ Rolex Replica không chỉ có ngoại hình rất là bắt mắt, khỏe khoắn và nam tính mà nó còn sở hữu những đặc trưng nổi trội mà không chiếc đồng hồ đeo tay nào có được.

Hublot Fake cao cấp Pelagos 25600TB sở hữu mặt số xanh tiệp với màu của vành belzel, mang tương đối thở mạnh mẽ tới từ đại dương khiến chiếc đồng hồ đeo tay hoàn toàn ấn tượng lúc được đeo trên cổ tay. ngoài ra, đồng hồ đeo tay này cũng có 1 Version khác nhưng với mặt dial đen. Trên mặt dial hiện diện các cọc số dạng hình học trắng có cất chất phủ chất phát sáng trong bóng tối, hỗ trợ người dùng có thể theo dõi thời gian trong bóng tối.

Kim đồng hồ đeo tay được thiết kế hơi độc đáo dưới dáng “snowflake". Kim hiển thị giờ với mũi vuông đặc thù, khác hoàn toàn đối với kim hiển thị phút được thiết kế vô cùng dễ dàng. Được biết đến tới cái tên “snowflake" trong giới thu thập đồng hồ đeo tay, thiết kế kim này cũng là 1 trong những đặc trưng mang tính đặc trưng của đồng hồ đeo tay thợ lặn Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 từ những Năm 1969. toàn bộ kim hiển thị đều chứa chất chất phát sáng trong bóng tối, chạy rất chính xác với độ chênh lệch thời gian ko đáng kể, hỗ trợ người đọc theo dõi thời gian lúc lặn ở điều kiện ánh tối sáng.

Ngoài ra, tại góc 3h thương hiệu Hublot Replica 1:1 Pelagos cung cấp chức năng hiển thị ngày thông qua 1 cửa sổ nhỏ. Cửa sổ ngày này mang thiết kế đen trắng, hơi nhỏ và cực kỳ dễ đọc.

Trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay tại góc 12h là phần tên Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Geneve, tiếp đó là tên collection Pelagos và dòng chữ Swiss Made được trang trí với sắc trắng rất vượt trội. tất cả mặt số đồng hồ đeo tay được bao bọc bởi lớp kính khoáng Sapphire chống xước xát.
Hoàn toàn có thể nói, đồng hồ đeo tay Đồng hồ Audemars Piguet Like Auth mang 1 sắc đẹp rất là khoẻ khoắn và mạnh mẽ. nếu mà xét giữa Hai Version mặt đồng hồ xanh và mặt số đen, thì có lẽ rằng tôi sẽ nghiêng về mặt xanh nhiều hơn. Đã có nhiều vô số nhãn hiệu cố gắng tạo thành những chiếc đồng hồ có màu xanh này, nhưng chắc là chỉ Hublot Fake xịn Pegalos là đạt được tới vậy, mang tương đối hướng tối tân và cực kỳ trẻ trung. Thậm chí, nếu so sánh giữa thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Pelagos và Ro.lex Submariner (thương hiệu anh em Hu.blot Replica), thì vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đeo tay này hoàn toàn có thể tự tin sánh ngang. Thêm Một điều nữa, Hu.blot Fake cao cấp Pelagos gây không ngờ lúc sở hữu mức không ngấm nước còn cao hơn đồng hồ Submariner đình đám.

Chiếc đồng hồ đeo tay được kèm với phần dây cao su thiên nhiên xanh ton-sur-ton với mặt số và vành belzel của đồng hồ. chính vì thế, hoàn toàn có thể nói Hu.blot Replica Pegalos sẽ linh hoạt trong mọi hoàn cảnh: dù được dùng trong ngành thường ngày, đi du lịch hay thậm chí là bổ sung những bữa tiệc, sự kiện cấp thiết, chiếc đồng hồ đeo tay sẽ hoàn toàn ấn tượng trên cổ tay người sử dụng.