Đâu phải ngẫu nhiên mà đệm lò xo luôn được các khách sạn và resort áp dụng, đó là bởi do đệm lò xo khách sạn sở hữu khá nhiều đặc tính tối ưu, đáp ứng mọi chỉ tiêu khắt khe của phòng khách sạn, nhất là đối với phòng khách sạn cao cấp.Làm thế nào mua đệm lò xo khách sạn chuẩn, chất lượng cao?

Đệm lò xo ngày nay đa dạng về mẫu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này giúp người mua có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn mua các sản phẩm giá cả rẻ, bởi giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng tốt. Để giúp bạn sở hữu được những tấm đệm lò xo khách sạn chất lượng, mang lại đồ bền cao, tiết kiệm chi phí thay mới cũng như đem lại sực trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đến nghỉ dưỡng, bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những cơ sở cần lưu ý khi lựa chọn:

Tìm hiểu về số lượng con lò xo:
Đệm lò xo quan trọng nhất là hệ thống lò xo bên trong mà hệ thống này quan trọng nhất là số lượng con lò xo, bởi số lượng con lò xo càng nhiều càng tối ưu. Do đó, khi chọn mua loại đệm khách sạn này, bạn cần yêu cầu nhà sản xuất cung cấp cho bạn số liệu về số lượng con lò xo bên trong đệm.

Độ đàn hồi vừa phải:
Thường đệm lò xo sẽ có độ đàn hồi cao, tuy nhiên bạn nên hạn chế lựa đệm có độ đàn hồi quá cao vì nó không thực sự hợp lý cho xương khớp và không tối ưu cho những người lớn tuổi. Do đó, khi chọn lựa đệm lò xo khách sạn, bạn nên chọn loại có độ đàn hồi vừa phải.

Xem thêm: gối lông vũ khách sạn

Bề mặt đệm phẳng và êm ái:
Bạn biết lý do vì sao đệm lò xo khách sạn đều khiến chúng ta thích thú không, là do bề mặt đệm êm ái, mềm mại, nếu không có được điều này, du khách sẽ không hài lòng sau khi nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn. Do đó, bạn nên chọn lựa loại đệm lò xo đảm bảo được tiêu chí này nhé.

Chọn kích thước đệm phù hợp:

Khi chọn đệm lò xo khách sạn, bạn cần căn cứ vào kích thước của giường để chọn được kích thước đệm phù hợp. Bởi chọn đệm không đúng kích thước sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng cho phòng, và quan trọng hơn là không thể tạo ra được cảm giác thoải mái cho du khách khi nằm nghỉ ngủ.

Trên là những chia sẻ với bạn về cách thức chọn đệm lò xo cho khách sạn, hy vọng sẽ cung cấp được cho bạn được những thông tin hữu ích mà bạn đang cần, chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được mẫu đệm lò xo cho khách sạn của mình phù hợp và tối ưu nhất!Xem thêm: đệm khách sạn nào tốt