HLV Jose Mourinho cập nhật tình hình lực lượng Tottenham trước trận gặp Liverpool.
Cuối tuần này, Tottenham sẽ bước vào trận đấu rất quan trọng gặp Liverpool. Đây là trận đấu Spurs cần phải thắng để tiếp tục nuôi hy vọng vào cuộc đua danh hiệu Premier League mùa này. Tuy nhiên, Tottenham sẽ không có được lực lượng tốt nhất.

Tờ Evening Standard dẫn lời HLV Jose Mourinho cho hay: "Tôi sẽ không nói ai vì tôi muốn các bạn [giới truyền thông] không biết, nhưng tôi khá chắc chắn rằng, bạn sẽ phát hiện ra. Thật khó khăn theo nghĩa là, bạn không mong đợi để mất một cầu thủ mà bạn đã để cầu thủ đó nghỉ ngơi.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo-...2h30-sang.html

Đó là sự thất vọng lớn. Chúng tôi đến Wycombe [thắng 4-1 ở vòng 4 FA Cup] để cố gắng giành chiến thắng, tất nhiên, với một đội rất mạnh, với một băng ghế dự bị rất mạnh.Chúng tôi đã cố gắng kiểm soát tình hình và sau đó, việc để mất một cầu thủ không có trong đội hình xuất phát tại Wycombe không phải là cảm giác tốt nhất."

Theo Evening Standard, Sergio Reguilon sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách tới sân của Liverpool với chấn thương cơ, mặc dù không được sử dụng trong chiến thắng 4-1 tại Adams Park trước Wycombe. Đây là sẽ tổn thất không nhỏ đối với "Gà trống" thành London trong cuộc đối đầu với Liverpool.