Chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là công nghệ có được tính an toàn cao. Do đó, các chị em lựa chọn nâng mũi bọc sụn để thay đổi những khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc gương mặt.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp


Thời gian lành thương của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hay không?

+ Kỹ thuật thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp

Sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn có thời gian lành thương tương đối nhanh, phương pháp này hồi phục sau 5 – 7 ngày. Để có được dáng mũi cao thanh tú với vẻ ngoài tự nhiên, chúng ta thường mất khoảng 1 đến 2 tháng. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng trường hợp.

Bác sĩ Long cho rằng, muốn dáng mũi bọc sụn đẹp và ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện, bản thân mỗi khách hàng cần thực hiện đúng những chăm sóc hậu phẫu như:

+ Chườm đá thường xuyên để ngăn ngừa tình trạng sưng đau xuất hiện

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương và sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Một tháng đầu sau khi nâng mũi, không chơi thể thao và vận động quá mạnh

+ Không cho nước và bụi bẩn có cơ hội tác len lỏi vào các vết thương hở

+ Có chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý

+ Tái khám, cắt chỉ theo quy định của các bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và có tính an toàn cao?
Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn.
Nâng mũi bọc sụn ở Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Phương pháp này được thực hiện theo đúng các nguyên tắc an toàn về kỹ thuật, phương pháp cũng như quy trình thẩm mỹ.

Bác sĩ Long – Giám đốc Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long chính là người có “bàn tay vàng” làm nên những ca thẩm mỹ mũi chất lượng. Thực hiện nâng mũi tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ bác sĩ chuyên khoa. Chưa kể, quy trình nâng mũi tại đây có tính an toàn cao, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện.

Những lo lắng về đau đớn, biến chứng xấu xuất hiện sẽ được khắc phục hoàn toàn khi nâng mũi bọc sụn tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi đẹp sau khi ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long.