CTy TNHH Sản Xuất & Thương Mại cung cấp giá kệ siêu thị tại TP.Hồ Chí Minh
Kệ siêu thị được chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối nhiều nhất ở TP. Hồ Chí Minh , và để phát triển thị trường, nhằm nâng cao thương hiệu cũng như khẳng định vị thế, chúng tôi cung cấp ra các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu....và một số các tỉnh khác.Tại Long An ,Cần Thơ chúng tôi cung cấp nhiều cho hệ thống siêu thị, các cửa hàng tự chọn, hay các cửa hàng tạp hóa.
Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (công suất 2000 sản phẩm/tháng), tạo ra các sản phẩm ,kệ chứa hàng ,kệ sắt đa năng ... nội thất văn phòng chất lượng cao cấp mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hoàn hảo và thoải mái cho người sử dụng..Kệ Siêu Thị dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Nguyên liệu sắt V lỗ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu Kệ Siêu Thị hoàn toàn mới 100% với nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa.Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp với độ bền cao và không bị xuống màu. Nguyên liệu Kệ siêu thị t và Mâm Tol ( mặt kệ ) quý khách có thế đặt kích thước, lớn nhỏ độ dày mỏng đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Quý khách mua hàng Kệ siêu thịcủa TRUNG THÀNH sẽ được đảm bảo nhiều yếu tố: Tiết kiệm diện tích sử dụng, bố trí hàng hóa được nhiều, các sản phẩm của chúng tôi vô cùng vững chắc, tất cả đều được sơn tĩnh điện không bị mài mòn cũng như bị chầy xước.
Ngoài kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp nhiều loại kệ khác nhau.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện thoại: 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Website: http://cokhitrungthanh.com/ : https://kesatvlo.com.vn/
"𝐻𝑎̃𝑦 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛!"