Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, Bất Động Sản khu vực hướng phía nam TP. Hà Nội, đặc biệt là Q. Hoàng Mai đang sở hữu các ưu thế hiếm có về vị trí tương tự như hạ tầng để nơi đây trở thành “điểm đến” của giới đầu tư lẫn quý khách hàng ở thực.
hấp dẫn nhờ cơ sở hạ tầng triển khai xong

Bất Động Sản Quận Hoàng Mai chiếm hữu khối hệ thống hạ tầng, Dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo một số chuyên gia Bất Động Sản, tại thủ đô hà nội, Khu Vực hướng phía nam là một trong những “điểm nóng” trên Thị phần. Trong số đó, trong thời điểm qua, Q. Hoàng Mai Nổi dậy là khoanh vùng BĐS Nhà Đất đầy mục tiêu.
nằm ở vị trí kế hoạch tại cửa ngõ hướng phía nam Hà Nội, Quận Hoàng Mai không chỉ có liên kết gần với trọng tâm TP. Hà Nội mà còn là điểm giao thoa với những tỉnh ở kề bên. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông vận tải hết sức quan trọng như Giải Phóng, Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi những Tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo đầu tư và quy hoạch chung đến năm 2030, Thành Phố Hà Nội tiếp tục mở rộng nhiều tuyến đường giao thông ở địa chỉ hướng phía nam. Dự án đầu tiên là tuyến đường vành đai 2.5 liên tiếp được tiến hành hoàn thiện đoạn qua Quận Hoàng Mai. Phần đường này hoàn thành sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ trung tâm TP Hà Nội tới các Q., huyện hướng nam.
bên cạnh đó là dự án lan rộng Phố Tam Trinh hay tuyến đường nối từ Phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Đường Yên Duyên liên kết Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang rất được tiến hành xây đắp cũng biến thành góp thêm phần rất cao vào việc đổi khác diện mạo Q. Hoàng Mai.
những Chuyên Viên BĐS Nhà Đất nhận định và đánh giá, việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ ở địa chỉ phía nam sẽ góp phần giải quyết thực trạng tắc nghẽn giao thông, là đòn bẩy cho Thị Trường BĐS Nhà Đất, đem về nhiều cơ hội lựa chọn cho người mua căn hộ để góp vốn đầu tư và đặt tại.
cơ hội lớn cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất
giao thông phát triển, hạ tầng xã hội phát triển càng ngày càng trẻ khỏe đã tạo ra sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất nhiên, nơi nào hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng, Thị phần Bất Động Sản nơi đó cũng trở thành tăng theo.
trong năm qua, Thị phần dự án chung cư Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã đón nhận làn sóng an cư và góp vốn đầu tư khá khỏe khoắn. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào chỗ này với các dự án quy mô lớn, nhiều KĐT cũng đã dần hiện hữu.
"Nguồn cung tăng thêm hứa hẹn tạo thành những bước phát triển mới cho Thị Trường BĐS Nhà Đất khu Nam TP. Hà Nội, tăng lên nhiều cơ hội cả khách hàng mua nhà đặt ở lẫn nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, những Chuyên Viên cũng lưu ý rằng, quý khách hàng nay đã có thể trở nên khó tính hơn ít nhiều, vì vậy, việc hạ tầng mở rộng là 1 lợi thế, nhưng quan trọng hơn cả là những dòng sản phẩm cũng cần phải được đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và đặc biệt là mức giá hợp lý. Theo đó, mới rất có thể khiến quý khách thực sự quan tâm và chuẩn bị vung tiền.