Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 chủ nhân danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ đẳng cấp và sang trọng sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu vị trí trung tâm quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối đến các Q. Hết sức quan trọng của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, TX Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là chỗ hội tụ của phần đông những đơn vị trung ương, tòa nhà công sở thời thượng, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm du lịch văn hóa hấp dẫn. Ba Đình được xem như là nơi hội tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là một chi nhánh của các Đại sứ quán, nơi thao tác của các chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 Quanh Vùng có cùng nền tảng gốc rễ học thức, cư dân sẽ được lan rộng thời cơ bắt tay hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người hàng xóm thành đạt đến từ không ít nước nhà, cùng nhau phỏng vấn trao đổi các đặc trưng văn hoá của từng nước nhà, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của một công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống đời thường, hướng đến không gian yên tĩnh, gần gụi với thiên nhiên và chọn lọc những mối quan hệ. Tư tưởng này hình thành do họ liên tục phải đối mặt với các áp lực, stress trong công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống bộn bề.
thấu hiểu nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm tới một cuộc sống an yên, nơi mỗi người chủ sẽ khởi đầu cùng những người hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ dành cho hữu hạn người chủ sở hữu tạo nên cuộc sống đời thường khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại giữa trung tâm u ám.
tại đây, mỗi người sở hữu có thêm những đồng đội, cùng thư giãn giải trí tại bể bơi trên tầng mái, nhập cuộc các bữa tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng kết nối với người thành đạt, tri thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa truyền thống và tân tiến. Khi giao tiếp liên tiếp với nhóm các chủ đầu tư - buôn bán, cộng đồng trí thức... Trẻ tuổi có Xu thế dựng nên tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án bộc lộ quí phái phong cách xây dựng đương đại.
sẻ chia thêm về triết lý xây dựng xã hội cư dân phong cách tại dự án, đại diện CĐT cho biết, nhu cầu sinh sống trong một xã hội tân tiến, cùng đẳng cấp là Xu thế từ rất lâu trên nhân loại. Tại những quốc gia tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn kèm với những Quanh Vùng trọng tâm mà nói đến tên là biểu thị sự quý phái, vị thế cá thể.
các khu vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những cộng đồng nhiều năm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong các khu phố này thường là các chính khách, người nổi tiếng, là các đại gia, tỉ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những độc hại và ồn ào ngay tại khu vực trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ tạm dừng ở trong phần đắc địa, gần trung tâm, khoảng không gian sống tiện nghi, tiện ích - Dịch vụ cao cấp mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn giản là chỗ ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đem đến khoảng không gian sống tân tiến cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật sẽ bị tích cực tới mức mái ấm gia đình, tạo cơ hội mở rộng những mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không những giúp gia tăng giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của chủ nhân.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm tới nhu cầu như thế tại việt nam. Dự án đã hoàn thành xong và chuẩn bị đón những người chủ chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân văn minh, văn minh đang dần hiện hữu tại Q Ba Đình, nơi mỗi cá nhân được sống tại một khoảng không sắc sảo, giúp định vị Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án san sẻ.