với sự ưu ái từ vạn vật thiên nhiên, các điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý hiếm và lâu đời nhất việt nam. Cùng với Xu thế nghỉ dưỡng sức khỏe đang lên ngôi, nhiều người đầu tư lớn tập trung đầu tư những dự án du lịch quy mô nước ngoài tại đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe số 1 lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình nổi bật của VN
Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá, Hoà Bình sở hữu nhiều điểm mạnh để trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng nổi bật của việt nam với nhiều cảnh sắc tráng lệ, các thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, những ngọn thác cao thượng, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và lâu đời nhất VN và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc Mường, Thái…
cơ sở hạ tầng giao thông vận tải biến đổi chóng vánh cũng chính là “đòn bẩy” khiến Bất Động Sản Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết cụ thể, tuyến phố nối quốc lộ Thăng Long với Thành Phố Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đường du lịch ẩn mình giữa thiên nhiên nhưng lại chóng vánh kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản và dễ dàng dịch rời.
không chỉ có thế, các chủ đầu tư Bất Động Sản lớn khởi động các dự án du lịch lớn với tiêu chuẩn quốc tế góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng cuốn hút tại lục địa. Nếu tựa như những năm từ 2016-2018, những dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì tới 2019 - 2020 các dự án của Tập đoàn BĐS Vingroup, Apec Group, Geleximco với tầm dáng và loại hình ấn tượng khiến bức họa nghỉ dưỡng Hòa Bình có những bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi làm việc trước đây với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất nhiên, tạo ra diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình kể riêng và việt nam kể chung để vượt bậc trái đất. Chúng tôi đặt phương châm bứt phá du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, song song với việc tăng trưởng bền vững, bảo tồn hệ sinh thái xanh vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng các giá trị văn hóa đặc trưng lâu lăm của những dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group tăng trưởng tại đây thời hạn tới sẽ đóng góp phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình phát triển cải tiến vượt bậc và biến thành điểm đến cuốn hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với chỉ đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư của dự án Apec Group công bố mức góp vốn đầu tư dự tính khoảng chừng 2 tỉ $ tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với một loạt những dự án quy mô nước ngoài và các hoạt động nghỉ dưỡng với kim chỉ nam đóng góp thêm phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn du lịch sức đề kháng nước ngoài.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Châu Á, nhà đầu tư này đề ra kế hoạch tái định vị khỏe mạnh khi tập trung vào sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản thượng hạng với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ những nhà đầu tư du lịch, những bước chân của Apec Group cho thấy thêm tham vọng của người đầu tư này ở phân khúc thị phần hạng sang, vẫn dựa trên thế mạnh phát triển những “concept” BĐS lạ mắt, Trải Nghiệm cải tiến vượt bậc, nhưng chính sách thanh toán giao dịch và tổng mức góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với quý khách hàng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70 ki lô mét. Dự án sẽ được đem vào vận động với tổng diện tích quy hoạch 35,6 ha; đây là tổ hợp du lịch hoàn hảo bao gồm các khu Dịch vụ chăm sóc sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp hồi phục và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, China, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích và khu du lịch thời thượng với khoảng 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất VN
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên cạnh việc phát triển những tổ hợp du lịch theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh hấp dẫn, phát triển mô hình du lịch sức đề kháng - văn hóa truyền thống - vui chơi “all-in-one”. Song song với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng nổi bật, Apec Group cũng đưa ra ánh nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu dã ngoại công viên kỳ quan; các tổ hợp giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khi kí kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng cai quản khách sạn top 5 nhân loại, Apec Group tiếp tục làm việc với các đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để đưa những thương hiệu khách sạn cao cấp vào quản lí và vận hành các khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong khoảng time tới. Việc bắt tay với những Brand Name quản lí hàng đầu trái đất bây giờ đồng nghĩa tương quan với sự tăng cấp các tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng theo với chiến lược tăng trưởng nghỉ dưỡng của tổ quốc, những hoạt động vui chơi của Apec Group và những tập đoàn lớn khác sẽ đóng góp thêm phần tăng trưởng bức tranh tổng thể của nghỉ dưỡng Hòa Bình, góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình của VN, và trở thành điểm đến lựa chọn du lịch số 1 Á Lục.