Tốc độ đô thị hoá và tăng thêm số lượng dân sinh ngày càng cao khiến căn hộ cao cấp chung cư dần biến thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị Trường. Đáng chú ý, “khẩu vị” của khách hàng mua căn hộ, CĐT đang dần hướng đến dòng chung cư hạng sang.

Chung cư thượng hạng luôn luôn được săn đón
Trong 5 năm quay về đây, sự phát triển của Thị Trường BĐS Nhà Đất luôn luôn được biểu lộ rõ qua sự hình thành và phát triển của các phân khúc chung cư, nhất là chung cư thượng hạng. Sự có mặt của các tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã tạo ra lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá cắt cổ, nguồn cung và tỉ lệ thanh toán chiến thắng luôn ở mức cao.
Dự báo từ giới chuyên gia đều cam đoan, sự thu hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ việc tăng thêm mạnh của tầng lớp người có mức thu nhập cao.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 tỉ phú đồng đô la Mỹ vào năm 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, số lượng đại gia đồng $ Mỹ của việt nam sẽ tăng đều 15.776 người. Nhu cầu và sự chuẩn bị chi trả của các tầng lớp này ngày càng cao, nhất là với chốn định cư.
một vài chuyên gia nhận định rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những tiện lợi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn các “tiện nghi” về mặt niềm tin. Đó cũng là lý lẽ để lý giải Lý Do giới thượng lưu luôn hà khắc trong những công việc chọn lựa căn hộ chung cư. Họ sẵn sàng trả giá cao khi mua nhà để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN đánh giá, về vị trí đất thì những sản phẩm thượng hạng chắc chắn rằng đắc địa, nằm vị trí trung tâm đô thị. Không chỉ có thế, giá trị lấy đất ở đó quá cao, dẫn đến sự việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở thủ đô hà nội tôi Được biết thêm sắp tới hoàn toàn có thể cũng trở nên có mặt sản phẩm khoảng chừng 200 triệu đồng/m2. Tệp người sử dụng có chức năng chi trả cho Bất Động Sản thượng hạng bây giờ theo tôi là khá đông. Có rất nhiều người nổi tiếng ở các căn hộ chung cư cao cấp, cao cấp. Những căn hộ chung cư này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
thực ra này cho biết thêm, cơ hội đang xuất hiện thêm cho các nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất có chiến lược tăng trưởng dự án cao cấp và Dự kiến rao bán trong tiến trình 2021 - 2025 như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, tập đoàn BRG, Văn Phú Hà Đông, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho các chủ đầu tư dự án thông minh
Nhiều đơn vị phân tích đã chỉ ra rằng, mật độ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn tại mức gần 90%. Con số này cho thấy, nhu yếu sở hữu BĐS hạng sang ở những TP lớn như thủ đô và TP.HCM đang gia tăng cao. Nhờ có việc sở hữu không chỉ tạm dừng là chốn an cư mà còn là một kênh đầu tư sinh lời cho những chủ đầu tư lanh lợi.
CBRE cũng đánh giá chung cư thượng hạng tại thủ đô hà nội và TP.Hồ Chí Minh hiện hấp dẫn hơn Thủ Đô BANGKOK, Nước Singapore. Khi chiến phẩm dịch vụ cho thuê tại Thủ Đô BANGKOK, Nước Sing là 2 - 3% thì ở việt nam, tỷ suất sinh lời tại mức 7 - 9%. Không chỉ có vậy, nếu giá trung bình của một căn hộ tại Nước Sing khoảng tầm 1 triệu đô la Mỹ, nhà đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để có lệch giá, trong thời gian ngắn thì phần lớn không có thời cơ phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, cơ hội phát sinh lợi nhuận to hơn do Thị phần Bất Động Sản vẫn đang ở quy trình phát triển.
do đó, chung cư cao cấp đang cũng rất được giới nhà giàu Việt ưu tiên lựa chọn cho danh mục góp vốn đầu tư của mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu chiếm hữu và đầu tư dòng sản phẩm này vẫn không ngừng nghỉ tăng mạnh.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và đánh giá của chúng tôi, trong thời gian tới, chung cư hạng sang vẫn có khả năng có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm hiện tại và trong tương lai gần, vẫn có các dự án đã đạt được mức giá thành mà trước đó chỉ giành được ở các Thị Trường tăng trưởng như Singapore”.
nằm tại mảnh đất nền vàng của hướng phía tây Thành Phố Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của TĐ BRG đã trở thành Điểm nóng lôi cuốn sự gây được sự chú ý của những chủ đầu tư dự án nhanh nhạy. Không chỉ có điểm trung tâm tại nhà thờ mới của Thị phần BĐS Nhà Đất thủ đô, BRG Diamond Residence còn được những nhà đầu tư nhận định cao bởi yếu tố thiết kế lung linh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây TP Hà Nội.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng những hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại hoàn chỉnh, định chuẩn không gian sống như 5 sao. Một trong những tiện ích đỉnh cao rất có thể kể tới như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên nhà căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những công viên xanh trên từng cao độ, Thương Mại & Dịch Vụ valet parking, hệ thống nhà hàng quán ăn, café, TTTM quốc tế…
Sau thành công của những dự án hạng sang như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam đoan thương hiệu tăng trưởng phân khúc hạng sang của tập đoàn lớn BRG và là chỗ hội đủ những nhân tố mang về lệch giá vượt hy vọng cho giới góp vốn đầu tư trong time tới.
thông tin chi tiết cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, thủ đô hà nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/